Masha rút lui khỏi Fed Cup

(SGGPO).- Maria Sharapova vừa thông báo cho biết cô sẽ rút lui khỏi đội hình tuyển Nga trong trận đấu với tuyển Đức ở bán kết Fed Cup 2015 diễn ra vào cuối tuần này do dính chấn thương.

LĐQV Nga dẫn lời Masha cho biết: “Tôi đã chờ đợi chuyến hành trình quay trở lại Sochi để thi đấu trong màu áo tuyển Nga ở Fed Cup. Đó có thể sẽ là một trải nghiệm của cuộc đời khi được thi đấu ở cái thành phố nơi tôi lớn lên. Và tôi đã thay đổi lịch thi đấu cá nhân của mình với hy vọng được tham gia trận bán kết. Tôi cần ở trong trạng thái phong độ cao nhất để có thể hỗ trợ cho những người đồng đội của mình, để có thể trình diễn ở đẳng cấp cao nhất chống lại những đối thủ mạnh. Nhưng không may là, tôi không có đủ thời gian để hồi phục chấn thương”.

Maria Sharapova.

Thủ quân của tuyển Nga, cô Anastasia Myskina đã xác nhận thông tin Masha rút lui vì chấn  thương và điền tên Vera Zvonareva (cựu số 2 thế giới, hiện xếp hạng 137 WTA) để thay thế cho Masha: “Chúng tôi đã liên lạc với Masha và đội hỗ trợ của cô ấy. Tôi biết cô ấy đã làm hết sức để hồi phục chấn thương nhằm có thể chơi bóng ở Sochi, nhưng thực sự cô ấy chưa sẵn sàng. Sao cũng được, tôi tin tưởng vào đội hình hiện có và tôi trông chờ trận bán kết sắp diễn ra”.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Usain Bolt tập dượt với CLB Australia

Usain Bolt sửng sốt khi bị kiểm tra doping

Huyền thoại đua tốc độ người Nam Phi Usain Bolt đã nghỉ hưu nhưng bất ngờ nhận thông báo phải kiểm tra doping! Lý do mà các quan chức Australia đưa ra là kỷ lục gia chạy 100 và 200m này… sắp ký hợp đồng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp!

Các môn khác