Mapletree xây dựng tòa tháp văn phòng hạng A

Mapletree, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Singapore, vừa khởi công xây dựng giai đoạn 2 của Khu phức hợp Nam Sài Gòn, là Tòa nhà Văn phòng Mapletree Business Centre, tiếp theo sự thành công của Trung tâm Thương mại SC VivoCity.

Mapletree Business Centre là dự án văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế của Mapletree tại TPHCM, Việt Nam. Tòa nhà nằm trong Khu phức hợp Nam Sài Gòn trên mảnh đất 4,4 ha, dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM, với kế hoạch xây dựng 3 tòa tháp văn phòng, 2 tòa tháp căn hộ dịch vụ và SC VivoCity- vừa được đưa vào sử dụng.

Mapletree Business Centre, với tổng diện tích xây dựng GFA 28.700 m2, là dự án có tiêu chuẩn hạng A quốc tế đầu tiên ở khu vực quận 7, dự kiến đưa vào khai thác từ quý 2 năm 2016. Với vị trí thuận tiện, diện tích văn phòng tại đây được nhắm tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty đa quốc gia trong các ngành công nghệ thông tin, các hãng nghiên cứu phát triển sản phẩm đến văn phòng của các tập đoàn ngân hàng, tài chính…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.