Mapletree xây dựng tòa tháp văn phòng hạng A

Mapletree, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Singapore, vừa khởi công xây dựng giai đoạn 2 của Khu phức hợp Nam Sài Gòn, là Tòa nhà Văn phòng Mapletree Business Centre, tiếp theo sự thành công của Trung tâm Thương mại SC VivoCity.

Mapletree Business Centre là dự án văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế của Mapletree tại TPHCM, Việt Nam. Tòa nhà nằm trong Khu phức hợp Nam Sài Gòn trên mảnh đất 4,4 ha, dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM, với kế hoạch xây dựng 3 tòa tháp văn phòng, 2 tòa tháp căn hộ dịch vụ và SC VivoCity- vừa được đưa vào sử dụng.

Mapletree Business Centre, với tổng diện tích xây dựng GFA 28.700 m2, là dự án có tiêu chuẩn hạng A quốc tế đầu tiên ở khu vực quận 7, dự kiến đưa vào khai thác từ quý 2 năm 2016. Với vị trí thuận tiện, diện tích văn phòng tại đây được nhắm tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty đa quốc gia trong các ngành công nghệ thông tin, các hãng nghiên cứu phát triển sản phẩm đến văn phòng của các tập đoàn ngân hàng, tài chính…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.