Mapletree xây dựng tòa tháp văn phòng hạng A

Mapletree, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Singapore, vừa khởi công xây dựng giai đoạn 2 của Khu phức hợp Nam Sài Gòn, là Tòa nhà Văn phòng Mapletree Business Centre, tiếp theo sự thành công của Trung tâm Thương mại SC VivoCity.

Mapletree Business Centre là dự án văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế của Mapletree tại TPHCM, Việt Nam. Tòa nhà nằm trong Khu phức hợp Nam Sài Gòn trên mảnh đất 4,4 ha, dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM, với kế hoạch xây dựng 3 tòa tháp văn phòng, 2 tòa tháp căn hộ dịch vụ và SC VivoCity- vừa được đưa vào sử dụng.

Mapletree Business Centre, với tổng diện tích xây dựng GFA 28.700 m2, là dự án có tiêu chuẩn hạng A quốc tế đầu tiên ở khu vực quận 7, dự kiến đưa vào khai thác từ quý 2 năm 2016. Với vị trí thuận tiện, diện tích văn phòng tại đây được nhắm tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty đa quốc gia trong các ngành công nghệ thông tin, các hãng nghiên cứu phát triển sản phẩm đến văn phòng của các tập đoàn ngân hàng, tài chính…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.