Manulife Việt Nam đồng hành Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2016

Ngày 11-12, Manulife Việt Nam tham gia Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội (Hanoi Run for Children) lần thứ 16 với vai trò là nhà tài trợ chính của chương trình.

Chương trình năm nay diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội với sự tham gia của gần 500 đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam cùng hơn 10.000 người dân thủ đô, bạn bè quốc tế, nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phải điều trị bệnh tim và ung thư tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và đồng hành Quỹ Nhịp tim Việt.

Đây là chương trình chạy bộ từ thiện do Đại sứ quán Canada, Hội Hữu nghị Việt Nam - Canada, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội tổ chức hàng năm với sự tài trợ chính của Manulife Việt Nam. Qua 15 năm tổ chức, chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như giúp cộng đồng nhận thức rõ hơn về các vấn đề chăm sóc y tế tại Việt Nam.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, cho biết: “Đây là hoạt động thường niên có sự tham gia của đông đảo nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam. Chúng tôi đến với cuộc chạy với tinh thần cùng nhau góp sức vì một cuộc sống tốt đẹp, mọi người sống khỏe hơn và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bản thân tôi đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà chương trình này mang lại cho cộng đồng, nhất là cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh tim và ung thư tại Việt Nam”.

Cuối tháng 11, hơn 700 đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam ở TPHCM cũng tích cực tham gia chương trình Terry Fox Run nhằm đóng góp gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam. Việc đồng hành và tham gia các cuộc chạy từ thiện là cơ hội tuyệt vời cho các đại lý và nhân viên của Manulife Việt Nam cùng kết nối, hỗ trợ cộng đồng, cũng như khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh và năng động hơn.

Ngoài Terry Fox Run và Chạy vì Trẻ em Hà Nội, Manulife Việt Nam còn là nhà tài trợ chính của Cuộc chạy Marathon quốc tế Đà Nẵng (Manulife Danang International Marathon). Chỉ tính riêng trong năm 2016, Manulife Việt Nam đã dành hơn 2,2 tỷ đồng cho việc tổ chức và tài trợ 3 cuộc chạy trên. Ông Paul Nguyễn cho biết thêm: Chúng tôi luôn tin rằng sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất. Chính vì vậy, Manulife Việt Nam thường xuyên tham gia tổ chức và tài trợ những cuộc chạy ý nghĩa, không những đóng góp tích cực cho các quỹ từ thiện mà qua đó còn có thể lan truyền tinh thần và ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...