Manulife nhận 2 giải thưởng Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016

Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa được trao tặng liên tiếp 2 giải thưởng theo kết quả khảo sát do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vào giữa tháng 1-2017.

Đó là giải thýởng Tốp 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì ngýời tiêu dùng dành cho Manulife Việt Nam vì liên tục nâng cao chất lýợng sản phẩm dịch vụ, tạo sự tin týởng và hài lòng cho ngýời tiêu dùng. Trong khi giải thýởng Doanh nhân tiêu biểu 2016 dành cho Tổng Giám ðốc Paul Nguyễn vì có những ðóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp và thị trýờng bảo hiểm nhân thọ. Hai giải thưởng này là kết quả từ quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể thành viên Manulife Việt Nam và ông Paul Nguyễn nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất khi tham gia bảo hiểm tại Manulife Việt Nam.

Tổng Giám đốc Paul Nguyễn cho biết: 2 giải thưởng này không chỉ là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tất cả thành viên Manulife Việt Nam mà còn minh chứng cho những thành công của chiến lược “Khách hàng là trọng tâm” được chúng tôi thực hiện một cách nhất quán. Chính chiến lược phát triển dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng thật sự mang lại những thành quả cho Manulife Việt Nam. Bên cạnh việc mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện và phù hợp, giúp họ an tâm với những quyết định tài chính quan trọng cho tương lai.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCG triển khai dự án hóa dầu lớn nhất ASEAN ở Việt Nam

SCG triển khai dự án hóa dầu lớn nhất ASEAN ở Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thái Lan của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, vào ngày 17-8, Tập đoàn SCG đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) tại Văn phòng Chính phủ Thái Lan nhằm khẳng định quyết tâm sớm đưa dự án Hóa dầu Long Sơn (LSP) đi vào hoạt động chính thức.