Manulife nhận 2 giải thưởng Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016

Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa được trao tặng liên tiếp 2 giải thưởng theo kết quả khảo sát do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vào giữa tháng 1-2017.

Đó là giải thýởng Tốp 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì ngýời tiêu dùng dành cho Manulife Việt Nam vì liên tục nâng cao chất lýợng sản phẩm dịch vụ, tạo sự tin týởng và hài lòng cho ngýời tiêu dùng. Trong khi giải thýởng Doanh nhân tiêu biểu 2016 dành cho Tổng Giám ðốc Paul Nguyễn vì có những ðóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp và thị trýờng bảo hiểm nhân thọ. Hai giải thưởng này là kết quả từ quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể thành viên Manulife Việt Nam và ông Paul Nguyễn nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất khi tham gia bảo hiểm tại Manulife Việt Nam.

Tổng Giám đốc Paul Nguyễn cho biết: 2 giải thưởng này không chỉ là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tất cả thành viên Manulife Việt Nam mà còn minh chứng cho những thành công của chiến lược “Khách hàng là trọng tâm” được chúng tôi thực hiện một cách nhất quán. Chính chiến lược phát triển dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng thật sự mang lại những thành quả cho Manulife Việt Nam. Bên cạnh việc mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện và phù hợp, giúp họ an tâm với những quyết định tài chính quan trọng cho tương lai.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.