Manulife nhận 2 giải thưởng Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016

Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa được trao tặng liên tiếp 2 giải thưởng theo kết quả khảo sát do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vào giữa tháng 1-2017.

Đó là giải thýởng Tốp 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì ngýời tiêu dùng dành cho Manulife Việt Nam vì liên tục nâng cao chất lýợng sản phẩm dịch vụ, tạo sự tin týởng và hài lòng cho ngýời tiêu dùng. Trong khi giải thýởng Doanh nhân tiêu biểu 2016 dành cho Tổng Giám ðốc Paul Nguyễn vì có những ðóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp và thị trýờng bảo hiểm nhân thọ. Hai giải thưởng này là kết quả từ quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể thành viên Manulife Việt Nam và ông Paul Nguyễn nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất khi tham gia bảo hiểm tại Manulife Việt Nam.

Tổng Giám đốc Paul Nguyễn cho biết: 2 giải thưởng này không chỉ là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tất cả thành viên Manulife Việt Nam mà còn minh chứng cho những thành công của chiến lược “Khách hàng là trọng tâm” được chúng tôi thực hiện một cách nhất quán. Chính chiến lược phát triển dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng thật sự mang lại những thành quả cho Manulife Việt Nam. Bên cạnh việc mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện và phù hợp, giúp họ an tâm với những quyết định tài chính quan trọng cho tương lai.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.