Mang tết đến từng hộ dân

Từ ngày 31-1 đến 14-2, Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp chính quyền địa phương tiếp tục tổ chức chương trình Vui Tết cùng Coca-Cola tại 22 quận, huyện khắp nước.

Trong năm thứ 9 liên tiếp tổ chức chương trình Vui Tết cùng Coca-Cola, công ty đã góp phần đem lại một cái tết ấm cúng cũng như gửi gắm những lời chúc tốt đẹp về một năm mới sung túc, an lành đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Sau 9 năm thực hiện, chương trình đã mang lại niềm vui ngày tết cho hơn 12.500 người. Riêng năm 2015, những chiếc xe tải Coca-Cola cùng tình nguyện viên công ty và thanh niên địa phương trực tiếp vận chuyển, trao tận tay 4.000 suất quà đến người dân tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ. Tổng số lượng quà được trao dịp này gồm 37 tấn gạo, 12.000 chai nước giải khát và nhu yếu phẩm cho ngày tết với trị giá hơn 1,9 tỷ đồng.

Chị Lê Từ Cẩm Ly, Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, Công ty Coca-Cola Việt Nam, cho biết: Thông qua hình ảnh những đoàn xe tải đỏ, đội quân tình nguyện từ công ty và thanh niên địa phương, chúng tôi mong muốn đem đến một cái tết thật vui tươi và hạnh phúc cho người dân còn gặp nhiều khó khăn. Những món quà này sẽ thay cho lời chúc một năm mới “An-Tài-Lộc” mà Coca-Cola Việt Nam mong muốn gởi trao đến mọi gia đình.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.