Mang tết đến từng hộ dân

Từ ngày 31-1 đến 14-2, Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp chính quyền địa phương tiếp tục tổ chức chương trình Vui Tết cùng Coca-Cola tại 22 quận, huyện khắp nước.

Trong năm thứ 9 liên tiếp tổ chức chương trình Vui Tết cùng Coca-Cola, công ty đã góp phần đem lại một cái tết ấm cúng cũng như gửi gắm những lời chúc tốt đẹp về một năm mới sung túc, an lành đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Sau 9 năm thực hiện, chương trình đã mang lại niềm vui ngày tết cho hơn 12.500 người. Riêng năm 2015, những chiếc xe tải Coca-Cola cùng tình nguyện viên công ty và thanh niên địa phương trực tiếp vận chuyển, trao tận tay 4.000 suất quà đến người dân tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ. Tổng số lượng quà được trao dịp này gồm 37 tấn gạo, 12.000 chai nước giải khát và nhu yếu phẩm cho ngày tết với trị giá hơn 1,9 tỷ đồng.

Chị Lê Từ Cẩm Ly, Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, Công ty Coca-Cola Việt Nam, cho biết: Thông qua hình ảnh những đoàn xe tải đỏ, đội quân tình nguyện từ công ty và thanh niên địa phương, chúng tôi mong muốn đem đến một cái tết thật vui tươi và hạnh phúc cho người dân còn gặp nhiều khó khăn. Những món quà này sẽ thay cho lời chúc một năm mới “An-Tài-Lộc” mà Coca-Cola Việt Nam mong muốn gởi trao đến mọi gia đình.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.