Mang tết đến từng hộ dân

Từ ngày 31-1 đến 14-2, Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp chính quyền địa phương tiếp tục tổ chức chương trình Vui Tết cùng Coca-Cola tại 22 quận, huyện khắp nước.

Trong năm thứ 9 liên tiếp tổ chức chương trình Vui Tết cùng Coca-Cola, công ty đã góp phần đem lại một cái tết ấm cúng cũng như gửi gắm những lời chúc tốt đẹp về một năm mới sung túc, an lành đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Sau 9 năm thực hiện, chương trình đã mang lại niềm vui ngày tết cho hơn 12.500 người. Riêng năm 2015, những chiếc xe tải Coca-Cola cùng tình nguyện viên công ty và thanh niên địa phương trực tiếp vận chuyển, trao tận tay 4.000 suất quà đến người dân tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Cần Thơ. Tổng số lượng quà được trao dịp này gồm 37 tấn gạo, 12.000 chai nước giải khát và nhu yếu phẩm cho ngày tết với trị giá hơn 1,9 tỷ đồng.

Chị Lê Từ Cẩm Ly, Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, Công ty Coca-Cola Việt Nam, cho biết: Thông qua hình ảnh những đoàn xe tải đỏ, đội quân tình nguyện từ công ty và thanh niên địa phương, chúng tôi mong muốn đem đến một cái tết thật vui tươi và hạnh phúc cho người dân còn gặp nhiều khó khăn. Những món quà này sẽ thay cho lời chúc một năm mới “An-Tài-Lộc” mà Coca-Cola Việt Nam mong muốn gởi trao đến mọi gia đình.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đăng quang ở Shanghai Masters 2017

Federer xưng bá ở “Bến Thượng Hải”

Xuất sắc đánh bại “đại kình địch” Rafael Nadal lần thứ 4 trong mùa giải năm nay, Roger Federer đã chính thức xưng bá ở “Bến Thượng Hải”. Đây là danh hiệu thứ 6 trong mùa giải năm nay của Federer, và là ngôi vô địch thứ 94 trong sự nghiệp, giúp anh cân bằng với thành tích của huyền thoại Ivan Lendl.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...