Man.City chốt hợp đồng giao hữu với tuyển Việt Nam

Ngày 25-6, bà Lucia Sanchez (thứ 5, bên phải), Giám đốc tour du đấu và giao hữu của Manchester City và bà Bethan Power (thứ 3, bên trái), phụ trách pháp lý của CLB này, đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị những bước đi cuối cùng cho sự xuất hiện của nửa xanh thành Manchester tại sân Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, đại diện của Man.City sẽ kiểm tra sân Mỹ Đình, điều kiện ăn ở cho phái đoàn 65 người của CLB này trong thời gian du đấu tại Việt Nam. Phía VFF lẫn SHB - đơn vị đứng ra mời Man.City đến Việt Nam - đều đảm bảo đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của đội bóng này.

Ảnh: Quang Minh

Được biết, hôm nay (26-6), ngoài việc khảo sát các điều kiện của chuyến du đấu, đại diện Man.City cũng chốt hợp đồng giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 27-7. Đáng chú ý là có những hoạt động bên lề khi Man.City đến Việt Nam du đấu, nhằm quảng bá hình ảnh của đội bóng lẫn đáp ứng yêu cầu mà phía nhà tài trợ là Ngân hàng SHB khi đứng ra mời nửa xanh thành Manchester đến thi đấu với tuyển Việt Nam.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban huấn luyện đội Đà Nẵng phản ứng trọng tài trên sân Thống Nhất. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Thủ môn Lê Văn Hưng bị đình chỉ thi đấu 4 trận

Từ những hành vi phản ứng trọng tài và sau đó làm gián đoạn trận đấu trong cuộc so tài với CLB TPHCM ở vòng 19 V-League mới đây, các thành viên trong Ban huấn luyện, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã có tên ở thông báo kỷ luật từ VFF. Trong đó, thủ môn Văn Hưng - người khởi đầu cho bầu không khí nóng sau đó đã bị đình chỉ thi đấu 4 trận.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.