Lý Nhã Kỳ thăm bệnh nhân bệnh hiểm nghèo trước khi đi Pháp

Trước giờ lên đường đi Pháp chuẩn bị cho sự kiện triển lãm bộ sưu tập khuy áo độc đáo “Mở nút thời trang” tại Paris mà Lý Nhã Kỳ là nhà tài trợ, “Cựu Đại sứ du lịch” đã dành thời gian tới thăm và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM.

Đồng hành Lý Nhã Kỳ có doanh nhân, hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà. Lý Nhã Kỳ và Bùi Thị Hà đã trực tiếp trao 200 phần quà và hơn 100 triệu đồng tới những bệnh nhân này.

Ốc Thanh Vân “vượt cạn” lần 3

Ngày 8-2, tại Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, nữ diễn viên, MC Ốc Thanh Vân đã hạ sinh bé trai - lần vượt cạn lần thứ 3 của cô. Bé có nickname là Cacao. Ốc Thanh Vân cho biết, khi Cacao vừa ra đời, cô tưởng như vừa quay ngược thời gian lúc mới sinh con lần đầu tiên bởi Cacao trông rất giống Coca khi còn nhỏ.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.