Lý Hoàng Nam tụt thêm 3 bậc

(SGGPO). – Tay vợt của Việt Nam đã rơi xuống vị trí 916 trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp cá nhân (ATP) vừa công bố ngày 22-2.

Như vậy, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc để xuống vị trí 916 lúc này. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn kỳ vọng vị trí của Hoàng Nam sẽ có thay đổi sau khi góp mặt thi đấu ở Trung Quốc.

Lý Hoàng Nam chưa cải thiện được thứ hạng. Nguồn: Tư liệu

Tại giải Men’s Futures F2 tổ chức tại Anning (Trung Quốc), Lý Hoàng Nam được vào thẳng vòng đấu chính và bốc thăm gặp tay vợt hạt giống số 8 là Wang Tak Khunn (Pháp).

Giải này, chúng ta cũng có Trịnh Linh Giang tham dự và như tại lượt đấu F1 trước đây không lâu thì tay vợt người Hà Nội này phải dừng bước sau vòng sơ loại nội dung đơn. Ở giải F2, Hoàng Nam không đăng ký thi đấu nội dung đôi.

Các giải Men’s Futures với lượt F1, F2 và F3 tổ chức tại Thành phố Anning (Trung Quốc) đều thi đấu trên mặt sân đất nện.

Trong nội dung đơn của lượt F1 ở Trung Quốc, Lý Hoàng Nam đã lọt tới tứ kết đơn nam. Vòng đấu chính của giải F2 diễn ra từ ngày 22 tới 28-2.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…