Lý Hoàng Nam tăng 23 bậc

(SGGPO).- Bảng xếp hạng mới nhất của quần vợt nam thế giới (ATP) công bố ngày 26-9 ghi nhận sự tăng bậc đáng kể của Lý Hoàng Nam. Qua đó, Lý Hoàng Nam đã tăng 23 bậc và đang xếp hạng 929 thế giới.

Việc tăng bậc của Lý Hoàng Nam là dễ hiểu khi tay vợt này tích được điểm số trong các giải Men’s Futures tại Bình Dương vừa qua. Trong tuần xếp hạng tiếp theo, chắc chắn thứ hạng của Lý Hoàng Nam sẽ tăng thêm vì ở giải F5 vừa qua, tay vợt này đã vô địch nội dung đơn nam.

Lý Hoàng Nam đã tăng thứ hạng. Nguồn: tư liệu

Trên bảng xếp hạng quần vợt nam thế giới, vị trí tốt nhất mà Lý Hoàng Nam từng có là 850 (trong tháng 8 năm nay).

Tay vợt của Bình Dương đã đặt mục tiêu hết năm 2016 phải đứng trong tốp 800 thế giới. Một trong những sự chuẩn bị của quần vợt nam Việt Nam sau thi đấu Men’s Futures là sang năm 2017 sẽ có lực lượng mạnh nhất thi đấu SEA Games 29-2017 tại Malaysia.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Craig O’Shannessy - vũ khí chiến thuật mới của Djokovic

Djokovic và vũ khí chiến thuật mới chống lại Federer – Nadal

Bộ 3 Djokovic – Stepanek – Agassi đang được xem là đối trọng để ngăn ngừa thành công của Roger Federer và cả Rafael Nadal trong mùa giải 2018. Nhưng bên cạnh Djokovic mới vừa xuất hiện thêm “một nhân vật lợi hại mới” – HLV chiến thuật Craig O’Shannessy, người được cho là sẽ vạch ra thêm đường hướng để giúp Nole đạt được thành công…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Neymar trở lại tập luyện với PSG. Ảnh Getty Images.

Vì Barca, Neymar sẽ không bao giờ gia nhập Madrid

Bất kể tin đồn về việc Real Madrid đang quyến rũ Neymar lan rộng, các đồng đội cũ của anh ở Barcelona như Andrea Iniesta và Luis Suarez vẫn tin rằng ngôi sao Brazil không bao giờ gia nhập Madrid vì tính đối kháng với Camp Nou, nơi anh đã gắn bó 4 năm.

Các môn khác

Floyd Mayweather muốn nhập tịch Nga

Quyền Anh: “Độc cô cầu bại” muốn nhập quốc tịch Nga

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather là một người rất có cảm tình với nước Nga. Anh thường dành cho Tổng thống Nga Vladimir Putin những lời lẽ đầy trọng thị và cũng là bạn thân của ngài Ramzan Kadyrov – Tổng thống của nước CH Chechnya (thuộc Nga). Mayweather không hề giấu diếm ý định được nhập quốc tịch Nga một ngày nào đó.