Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục thi đấu giải Futures tại Mỹ?

(SGGPO). – Theo lịch của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF), dự kiến Lý Hoàng Nam sẽ tranh tài giải F28 thuộc hệ thống Men’s Futures của quần vợt chuyên nghiệp tại Mỹ vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, Hoàng Nam có đăng ký chính thức hay không vẫn chưa rõ. Trước khi giải F28 tổ chức thì giải F27 cũng có tên Lý Hoàng Nam đăng ký. Mặc dù vậy, tay vợt của chúng ta đã xin rút lui. Hiện tại, Lý Hoàng Nam đang đứng vị trí 1036 trên bảng xếp hạng cá nhân của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới ATP. Tay vợt này cũng đã rút lui khỏi giải VĐQG năm nay được tranh tài tại Hà Nội.

Lý Hoàng Nam vẫn là tay vợt được khán giả chú ý nhiều nhất. Tác giả: MINH HOÀNG

Theo lịch, nhiều khả năng, Lý Hoàng Nam sẽ có mặt tại TPHCM để thi đấu giải quần vợt nhà nghề nam ATP Challenger TPHCM 2015 diễn ra tại CLB Lan Anh từ ngày 12 đến 18-10 ở nội dung đơn và đôi nam cùng tay vợt Sumit Nagal - người cùng Hoàng Nam giành chức vô địch đôi nam Wimbledon Junior 2015.

Giải F28 tại Mỹ thi đấu trên mặt sân cứng bắt đầu vòng sơ loại từ ngày 28-9 và tranh tài kéo dài tới hết 4-10.

Hiện tại, giải F26 Futures – Claremont (ở California) đang tranh tài tại Mỹ từ 14 tới 20-9. Sau giải này sẽ thì giải F27 và F28 diễn ra ngay tiếp theo. Trong danh sách ban đầu, quần vợt Việt Nam tại giải F26 có Nguyễn Hoàng Thiên đăng ký nhưng tay vợt này đã rút lui và không thi đấu từ vòng sơ loại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Jana Novotna với chiếc cúp vô địch Wimbledon 1998

Cựu tay vợt nữ từng vô địch Wimbledon qua đời vì ung thư

Bà Jana Novotna – người từng đăng quang ngôi vô địch Wimbledon năm 1998 – đã qua đời ở tuổi 49 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Theo WTA, bà Novotna đã qua đời hôm Chủ nhật, 20-11 (theo giờ địa phương), trong vòng tay của gia đình tại CH Séc. 

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Edgardo Bauza

Thay HLV như thay áo

Đó là là trường hợp của Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia (SAFF). Sau Bert van Marwijk, SAFF chuẩn bị tìm một “thuyền trưởng” mới khi vừa ngưng hợp đồng với Edgardo Bauza.

Các môn khác