Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục thi đấu giải Futures tại Mỹ?

(SGGPO). – Theo lịch của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF), dự kiến Lý Hoàng Nam sẽ tranh tài giải F28 thuộc hệ thống Men’s Futures của quần vợt chuyên nghiệp tại Mỹ vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, Hoàng Nam có đăng ký chính thức hay không vẫn chưa rõ. Trước khi giải F28 tổ chức thì giải F27 cũng có tên Lý Hoàng Nam đăng ký. Mặc dù vậy, tay vợt của chúng ta đã xin rút lui. Hiện tại, Lý Hoàng Nam đang đứng vị trí 1036 trên bảng xếp hạng cá nhân của quần vợt nam chuyên nghiệp thế giới ATP. Tay vợt này cũng đã rút lui khỏi giải VĐQG năm nay được tranh tài tại Hà Nội.

Lý Hoàng Nam vẫn là tay vợt được khán giả chú ý nhiều nhất. Tác giả: MINH HOÀNG

Theo lịch, nhiều khả năng, Lý Hoàng Nam sẽ có mặt tại TPHCM để thi đấu giải quần vợt nhà nghề nam ATP Challenger TPHCM 2015 diễn ra tại CLB Lan Anh từ ngày 12 đến 18-10 ở nội dung đơn và đôi nam cùng tay vợt Sumit Nagal - người cùng Hoàng Nam giành chức vô địch đôi nam Wimbledon Junior 2015.

Giải F28 tại Mỹ thi đấu trên mặt sân cứng bắt đầu vòng sơ loại từ ngày 28-9 và tranh tài kéo dài tới hết 4-10.

Hiện tại, giải F26 Futures – Claremont (ở California) đang tranh tài tại Mỹ từ 14 tới 20-9. Sau giải này sẽ thì giải F27 và F28 diễn ra ngay tiếp theo. Trong danh sách ban đầu, quần vợt Việt Nam tại giải F26 có Nguyễn Hoàng Thiên đăng ký nhưng tay vợt này đã rút lui và không thi đấu từ vòng sơ loại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội HA.GL đang trãi qua 3 trận thua liên tiếp. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tăng Tiến lại dính án phạt

Vừa trở lại sân sau án treo giò nội bộ từ HA.GL sau pha vào bóng nguy hiểm với Duy Mạnh (Hà Nội) trong trận lượt đi V-League 2018, Tăng Tiến lại tiếp tục bị cấm thi đấu 2 trận sau pha bỏ bóng đạp vào người cầu thủ Ewode Đà Nẵng ở vòng 14.

Bóng đá quốc tế

Khedira sẽ ngồi dự bị trận gặp Thụy Điển

Đức cần cầu thủ có tốc độ?

ĐKVĐ thế giới Đức thua Mexico 0-1. Đó là trận đấu quá nhiều lỗi của HLV trưởng Joachim Loew cũng như các cầu thủ Đức. Mọi người không muốn nhắc lại trận thua Mexico nữa mà hướng tới trận gặp Thụy Điển sắp tới. Tất thảy đều tin rằng đã tới lúc ông Loew phải thay đổi.

Các môn khác