Lý Hoàng Nam lên hạng 871 thế giới

(SGGPO).- Tại bảng xếp hạng vừa công bố của quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP), Lý Hoàng Nam tiếp tục tăng thứ hạng để tiếp gần tới top 700.

Trong thứ hạng vừa được ATP công bố, Lý Hoàng Nam tăng 1 bậc để đứng vị trí 871 đơn nam thế giới. Thời gian qua, Hoàng Nam không thi đấu quốc tế nhiều nhưng thứ hạng cá nhân liên tục tăng.

Bước sang đầu tháng 7-2016, từ ngày 13 tới 15-7, Lý Hoàng Nam sẽ là 1 trong 4 tay vợt nam của đội quần vợt Việt Nam tham dự trận vòng loại Davids Cup 2016 khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại nhóm 2 cùng đội Thái Lan. Nếu giành thắng lợi, quần vợt nam Việt Nam sẽ lên chơi ở nhóm 1 cúp này vào năm sau.

Lý Hoàng Nam tiếp tục được kỳ vọng. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trận đấu gặp đội nam Thái Lan, ngoài Hoàng Nam còn có Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Hoàng Thiên, Nguyễn Đắc Tiến. Minh Tuấn (thuộc đơn vị Đà Nẵng) và Đắc Tiến (thuộc quần vợt Hà Nội) là 2 tay vợt trẻ thi đấu nhiều giải trong nước thời gian qua đều để lại kết quả cá nhân tốt.

Chuẩn bị cho trận đấu trên, này 9-7, các thành viên đội quần vợt nam Việt Nam sẽ di chuyển tới Nothaburi (Thái Lan) tập luyện làm quen khí hậu, sân bãi trước khi thi đấu chính thức.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội U19 Việt Nam. Ảnh: Đoàn Nhật

Văn Luân và Hoàng Duy chia tay đội U19 Việt Nam

Ngày 16-10, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia tay 2 cầu thủ đầu tiên kể từ khi đội U19 Việt Nam đặt chân đến Indonesia. Qua đó, Phạm Văn Luân và Nguyễn Hoàng Duy đã phải nói lời chia tay.

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe (Pháp, bên phảoi) đi bóng qua trung vệ Rudiger (Đức)

Đại chiến PHÁP - ĐỨC: Chớ đợi Xe tăng Đức quật khởi

Một năm trước, tuyển Đức vẫn sống trong ánh hào quang World Cup, bây giờ, họ tụt xuống tận cùng thất vọng khi bị truất ngôi vương hồi mùa hè và để thua kình địch Hà Lan đến 0-3. Die Mannschaft đã thua đến 5 trong 9 trận tranh giải năm nay và người ta tự hỏi liệu họ có đứng vững trước  trước sức ép của những chú gà trống Gaulois

Các môn khác