Lý Hoàng Nam khởi đầu năm mới tại Pháp

(SGGPO). – Theo lịch thi đấu, tay vợt nam của Việt Nam sẽ bắt đầu năm 2016 với giải Men’s Futures F1 Bagnoles-de-l'orne tại Pháp từ ngày 11 tới 17-1-2016.

Đáng chú ý, giải đấu này diễn ra trên sân đất nện, vốn không phải mặt sân sở trường của Lý Hoàng Nam. Tuy nhiên, Hoàng Nam vẫn đăng ký tham gia khởi đầu năm mới tại giải này sẽ có thử thách đáng kể cho tay vợt của chúng ta.

Tại giải ở Pháp, Lý Hoàng Nam được chọn vào thi đấu vòng chính đơn nam mà không phải tham gia ở sơ loại. Sau giải này, nhiều khả năng Hoàng Nam tiếp tục di chuyển đến Đức để tham gia giải Men’s Futures F2.

Lý Hoàng Nam bắt đầu hành trình thi đấu năm mới trong tháng 1. Tác giả: MINH HOÀNG

Khép lại năm 2015, Lý Hoàng Nam đứng vị trí 913 trên bảng xếp hạng đơn nam chuyên nghiệp thế giới của ATP. Từ năm 2016, Lý Hoàng Nam sang tuổi 19 và chỉ thi đấu các giải chuyên nghiệp thế giới. 

Mục tiêu của Lý Hoàng Nam năm 2016 vẫn là gia tăng thành tích để cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Với thứ hạng cao ở bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới, Hoàng Nam mới có cơ hội để được góp mặt trong các giải thuộc hệ thống Grand Slam của quần vợt chuyên nghiệp.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mateo Kovacic chỉ vào sân khi Real cần phạm lỗi với Messi (Barcelona).

Không có chỗ cho Mateo Kovacic ở Real Madrid

Tuyển thủ Croatia Mateo Kovacic trải qua 3 năm sắm vai phụ ở Real Madrid, nhưng giờ anh biết mình cũng chẳng còn chỗ trong hệ thống của tân HLV Julen Lopetegui và sẵn sàng rời khỏi sân Bernabeu trong mùa hè.

Các môn khác

Joseph Parker (phải) và Dillian Whyte

Quyền Anh: Parker cay cú vì AJ không đủ tôn trọng anh

“Cựu Quyền vương châu Đại dương” Joseph Parker, trước trận kịch chiến với Dillian Whyte, đã chĩa mũi dùi về phía “Quyền vương Anh quốc và châu Âu” là Anthony Joshua. Theo võ sĩ còn được mệnh danh là “Tù trưởng Samoa”, AJ đã không có đủ sự tôn trọng dành cho anh sau trận đấu hồi tháng 3 năm nay.