Lý Hoàng Nam khởi đầu năm mới tại Pháp

(SGGPO). – Theo lịch thi đấu, tay vợt nam của Việt Nam sẽ bắt đầu năm 2016 với giải Men’s Futures F1 Bagnoles-de-l'orne tại Pháp từ ngày 11 tới 17-1-2016.

Đáng chú ý, giải đấu này diễn ra trên sân đất nện, vốn không phải mặt sân sở trường của Lý Hoàng Nam. Tuy nhiên, Hoàng Nam vẫn đăng ký tham gia khởi đầu năm mới tại giải này sẽ có thử thách đáng kể cho tay vợt của chúng ta.

Tại giải ở Pháp, Lý Hoàng Nam được chọn vào thi đấu vòng chính đơn nam mà không phải tham gia ở sơ loại. Sau giải này, nhiều khả năng Hoàng Nam tiếp tục di chuyển đến Đức để tham gia giải Men’s Futures F2.

Lý Hoàng Nam bắt đầu hành trình thi đấu năm mới trong tháng 1. Tác giả: MINH HOÀNG

Khép lại năm 2015, Lý Hoàng Nam đứng vị trí 913 trên bảng xếp hạng đơn nam chuyên nghiệp thế giới của ATP. Từ năm 2016, Lý Hoàng Nam sang tuổi 19 và chỉ thi đấu các giải chuyên nghiệp thế giới. 

Mục tiêu của Lý Hoàng Nam năm 2016 vẫn là gia tăng thành tích để cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Với thứ hạng cao ở bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới, Hoàng Nam mới có cơ hội để được góp mặt trong các giải thuộc hệ thống Grand Slam của quần vợt chuyên nghiệp.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lê Quốc Khánh luôn có những pha xử lý khéo trên lưới

Quốc Khánh/Hoàng Nam “chào sân” ấn tượng tại giải quần vợt Men’s Futures Hải Đăng

Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam về đánh đôi Lê Quốc Khánh và Lý Hoàng Nam đã có một sự kết hợp tuyệt vời khi đánh bại đôi liên quân Congsup Congcar (Thái Lan)/Niki Kaliyanda Poonacha (Ấn Độ) trong trận đấu chiều nay giành quyền vào tứ kết đôi nam Giải quần vợt Men’s Futures Hải Đăng F4 tại Tây Ninh.

Bóng đá trong nước

U19 Việt Nam vẫn chưa có điểm sau 2 trận đấu. Ảnh: Đoàn Nhật

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ nguyên nhân khiến U19 Việt Nam sớm bị loại

Sau trận thua U19 Australia 1-2, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thừa nhận đối thủ mạnh hơn, còn các học trò của ông không có sự tự tin cần thiết để chơi bóng theo bản sắc của mình. Tuy nhiên, HLV trưởng của U19 Việt Nam vẫn tự hào về các học trò với những gì đã thể hiện.


Bóng đá quốc tế

Các môn khác