Lý Hoàng Nam gặp khó ở vòng đấu chính giải F4 tại Nhật Bản

(SGGPO).- Xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, tay vợt nam số 1 Việt Nam đã vào vòng đấu chính giải Men’s Futures F4 đang tổ chức ở Nhật Bản.

Lý Hoàng Nam đã vào vòng chính giải F4 ở Nhật Bản. ẢNh: MINH HOÀNG

Ngày thi đấu 28-3, Lý Hoàng Nam kết thúc vòng sơ loại khi thắng tay vợt Te Riqele (Trung Quốc) 2-0 qua đó chiếm suất vào vòng đấu chính thức nội dung đơn nam.

Tại vòng đấu chính thức, ngay trong trận đầu tiên, Hoàng Nam phải gặp tay vợt hạt giống số 3 tại giải là Takeuchi Kento, người Nhật Bản. Tay vợt này hiện đang xếp hạng 408 thế giới trong khi Lý Hoàng Nam chỉ là hạng 886 thế giới. Dù vậy, Lý Hoàng Nam vẫn tin tưởng có thể tạo được bất ngờ đầu tiên ở lượt đấu F4 này.

Lý Hoàng Nam đã dự giải Men’s Futures F3 trước đó cũng tại Nhật Bản nhưng chỉ lọt tới vòng 2 đơn nam. Giải F4 này thi đấu vòng chính thức từ ngày 28-3 tới 3-4. Trong tháng 4, Hoàng Nam cũng tham dự một số giải quốc tế khác.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sergei Kovalev (trái) trong trận thua Andre Ward hồi tháng 6

Quyền Anh: Kovalev muốn có “đại chiến nước Nga”

Dù phải đấu với võ sĩ Ucraina Vyacheslav Shabransky để tranh đai hạng bán nặng của WBO và IBA vào ngày 25-11 tới đây, nhưng với võ sĩ người Nga Sergei Kovalev, những trận đấu tiềm năng với các tay đấm đồng hương như Dmitri Bivol (giữ đai WBA) hay Artur Beterbiev (giữ đai IBF) mới là những trận đại chiến mà anh muốn hướng đến…