Lý Hoàng Nam gặp khó ở vòng đấu chính giải F4 tại Nhật Bản

(SGGPO).- Xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, tay vợt nam số 1 Việt Nam đã vào vòng đấu chính giải Men’s Futures F4 đang tổ chức ở Nhật Bản.

Lý Hoàng Nam đã vào vòng chính giải F4 ở Nhật Bản. ẢNh: MINH HOÀNG

Ngày thi đấu 28-3, Lý Hoàng Nam kết thúc vòng sơ loại khi thắng tay vợt Te Riqele (Trung Quốc) 2-0 qua đó chiếm suất vào vòng đấu chính thức nội dung đơn nam.

Tại vòng đấu chính thức, ngay trong trận đầu tiên, Hoàng Nam phải gặp tay vợt hạt giống số 3 tại giải là Takeuchi Kento, người Nhật Bản. Tay vợt này hiện đang xếp hạng 408 thế giới trong khi Lý Hoàng Nam chỉ là hạng 886 thế giới. Dù vậy, Lý Hoàng Nam vẫn tin tưởng có thể tạo được bất ngờ đầu tiên ở lượt đấu F4 này.

Lý Hoàng Nam đã dự giải Men’s Futures F3 trước đó cũng tại Nhật Bản nhưng chỉ lọt tới vòng 2 đơn nam. Giải F4 này thi đấu vòng chính thức từ ngày 28-3 tới 3-4. Trong tháng 4, Hoàng Nam cũng tham dự một số giải quốc tế khác.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ đôi Nadal- Federer trị giá 200 triệu USD lần đầu tiên sát cánh cùng nhau

Laver Cup 2017: Federer và Nadal – bộ đôi... 200 triệu USD

Laver Cup 2017 (một phiên bản như của Ryder Cup trong môn đánh golf) sẽ khai diễn vào ngày mai, thứ Sáu 22-9 tại Prague – CH Séc với sự góp mặt của nhiều tay vợt nam danh tiếng. Trong đó, bộ đôi trị giá... 200 triệu USD tiền thưởng của ATP – Roger Federer và Rafael Nadal sẽ dẫn dắt các tay vợt của đội châu Âu chống lại các tay vợt của đội Mỹ trong “3 ngày sôi động” ở Nhà thi đấu O2.