Lý Hoàng Nam được vào vòng đấu chính tại giải F1 ở Trung Quốc

(SGGPO).– Tay vợt Lý Hoàng Nam được chọn vào vòng đấu chính giải Men’s Futures F1 tổ chức tại Anning (Trung Quốc).

Đây là giải quốc tế đầu năm 2016 của Lý Hoàng Nam. Giải đấu bắt đầu tranh tài từ ngày 15-2. Suốt 1 tháng qua, Lý Hoàng Nam đã tập luyện cùng chuyên gia để tăng thêm thể lực. Dự kiến, sau giải này, Hoàng Nam vẫn lưu lại ở Trung Quốc dự tiếp các giải F2, F3 nối tiếp. Điểm đáng chú ý là giải Men’s Futures F1 ở Anning thi đấu trên mặt sân đất nện.

Lý Hoàng Nam bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp từ năm 2016. Ảnh: TL 

Cũng tham dự giải này còn có tay vợt Trịnh Linh Giang. Tuy nhiên, Linh Giang sẽ phải thi đấu từ vòng sơ loại. Theo bốc thăm, Linh Giang gặp Changwei Peng (Trung Quốc).

Năm nay là năm mà Lý Hoàng Nam cùng Linh Giang chính thức bước sang sự nghiệp chuyên nghiệp và không còn dự các giải thuộc hệ thống trẻ nữa. Mục tiêu của Lý Hoàng Nam sẽ từng bước lọt vào tốp 500 ATP thế giới rồi tốp 200 và tốp 100.

Trong sự chuẩn bị nhiệm vụ với Đội tuyển quốc gia, bộ môn quần vợt và Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cũng lên danh sách triệu tập Hoàng Nam cùng Linh Giang vào danh sách các tuyển thủ sẽ thi đấu Davids Cup 2016. Tuyển Việt Nam thi đấu nhóm 2 của khu vực châu Á – Thái Bình Dương ở giải đấu này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…