Lượt 5 V-League 2013: Bình Dương vẫn chưa biết thắng

Kiên Giang đã tự cứu mình trong nỗ lực không ngừng khi thi đấu trên sân nhà để giành 1 điểm trước Ninh Bình. Nhóm cuối bảng chỉ còn mỗi Bình Dương là chưa có điểm nào sau trận thua 0-2 trên sân Pleiku vào chiều qua. Cuộc khủng hoảng ở đội bóng đất Thủ vẫn chưa đến hồi kết.

HLV Cho Yoon Hwan đã quyết định cất thủ môn Đình Đức, người bị thủng lưới 8 bàn trong 3 trận vừa qua để nhường chỗ cho Lâm Ấn Độ. Nhưng sự điều chỉnh trên cũng không đem lại hiệu quả khi sự rời rạc, thiếu ý chí ở tuyến trên đã không giúp Bình Dương khá hơn trong 90 phút thi đấu. Trong bối cảnh hàng công bế tắc thì 2 bàn thua lại đến khá dễ dàng bởi các pha lập công của Evaldo và Oseni vào hiệp 2. Thua trận này, Bình Dương chính thức tụt xuống cuối bảng khi chưa có điểm nào, xếp trên họ là Kiên Giang khi tìm được điểm đầu tiên sau trận hòa 2-2 trước Ninh Bình.

Ở nhóm đầu, Hà Nội T&T đã lội ngược dòng thắng Thanh Hóa 3-1 trên sân khách, qua mặt SLNA chiếm ngôi đầu bảng.

Ở lượt 4 giải hạng nhất, An Giang tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bảng khi thắng 2-0 ngay trên sân Đồng Tháp; CLB Hà Nội trắng tay trận thứ 3 liên tiếp khi thua 2-3 trên sân Cần Thơ. Quảng Nam thua Bình Định 0-3. 

QUỐC CƯỜNG - KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.