Asian Indoor games 2 - Macau 2007

Lương Chí Dũng đoạt HCB pool 9 bi

14 giờ chiều 1-11, môn lân - sư - rồng khởi tranh nội dung múa sư tử phương Bắc (Northern Lion), quy tụ 5 đội tuyển của Trung Quốc, Hồng Công, Malaysia, Việt Nam và lãnh thổ Đài Loan. Đội Trung Quốc đạt 9,26 điểm, đoạt huy chương vàng, đội Hồng Công đạt 9,04 điểm, đoạt huy chương bạc và đội Việt Nam đạt 8,98 điểm đoạt huy chương đồng.

Tối qua, cơ thủ Lương Chí Dũng đã giành huy chương bạc nội dung pool 9 bi nam. Thắng đương kim vô địch Asian Games 15 Yang Chin Shung (Đài Loan) với điểm số 11-8 (hạt giống số 1) ở tứ kết, tranh bán kết, Chí Dũng đánh bại Kanjanabri Nitiwat (Thái Lan) cũng cùng tỷ số 11-8. Dù rất nỗ lực nhưng anh đã thất bại 6-11 trước Fu Jianbo (Trung Quốc) trong trận chung kết. Vận động viên điền kinh Bùi Thị Hiền đoạt HCĐ nội dung 3.000m nữ với thành tích 9 phút 36 giây 38.

Tính đến tối hôm qua, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 2 huy chương vàng, 5 bạc, 9 đồng, tạm xếp hạng 11/45 đoàn.

K.P. - Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.