“Lũ” chấn thương quét qua sân quần vợt

Nadal lỡ hẹn với Grand Slam đầu tiên trong năm 2013 là giải Úc mở rộng vì một lý do rất... vô duyên là bệnh bao tử. Bây giờ, giải đấu ấy đứng trước nguy cơ mất thêm một ngôi sao nữa là Maria Sharapova. Tay vợt nữ xinh đẹp người Nga đã rút khỏi giải quốc tế Brisbane vì dính chấn thương xương đòn. Đấy là chấn thương đã từng hành hạ Sharapova cách đây 1 tháng. Khi ấy tay vợt số 2 thế giới cũng buộc phải hủy trận đấu biểu diễn với một người đẹp khác của quần vợt là Caroline Wozniacki.

Cũng trong hôm qua, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic cũng dính một chấn thương hy hữu khi đang dự giải Cúp Hopman. Sau khi dễ dàng đánh bại đối thủ người Italia Andreas Seppi, Djokovic đã bị chấn thương khi đang... ký tên tặng người hâm mộ.  

MINH QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…