Lionel Messi là thợ xăm giỏi

Lionel Messi vừa tạo cột mốc mới cho riêng mình ở trận Barcelona thắng Valencia vừa qua là bàn thắng thứ 400 cho Barcelona. Điều đó tiếp tục chứng minh tiền đạo Argentina đang có phong độ rất tốt.

Messi đâu chỉ biết ghi bàn. Anh vừa hé lộ hình ảnh trên Twitter của mình khoảnh khắc anh xăm hình cho nghệ nhân xăm hình thuộc biên chế của Barcelona là Roberto Lopez.

Messi đang thực hiện công việc xăm hình.

Messi thực hiện hình xăm là chữ số 10 trên cổ tay phải của Lopez. Đây là số áo của Messi ở CLB Barcelona cũng như ở đội tuyển Argentina. Messi không viết gì nhưng Lopez viết trên trang Facebook của mình rằng: Đó là hình xăm tốt nhất. Messi cho thấy anh cũng là một người nghiện hình xăm trên người khi anh liên tục giới thiệu những hình xăm mới.

Thành quả của Messi trên cổ tay phải của Lopez.

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

West Ham - Chelsea 0-0: Thủ môn Fabianski xuất thần buộc The Blues chia điểm

West Ham - Chelsea 0-0: Thủ môn Fabianski xuất thần buộc The Blues chia điểm

Với chuỗi 5 trận toàn thắng, "The Blues" nhập cuộc rất tự tin nhưng không thể ngờ thủ thành của West Ham lại chơi hay đến vậy. Trong suốt 90 phút, thủ thành Fabianski trở thành ngôi sao sáng nhất khi hóa giải hầu hết các pha dứt điểm của Chelsea. Hòa 0-0, Chelsea đứt mạch toàn thắng và tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH.