Lên phim

Cô em dâu Natasha Giggs tỏ ra hối lỗi về sự việc chẳng nên xảy ra giữa anh chồng-em dâu. Nhưng, chuyện của họ còn bị đàm tiếu dài dài khi kênh truyền hình BBC1 làm kịch bản chuyển thể “vụ nhà Giggs” lên màn ảnh. Bộ phim có tên “River City”. Tất nhiên, các nhân vật sẽ không lấy tên thật như ngoài đời.

Giggs và Natasha

  • Chứng cứ rành rành

Nói chẳng ai tin, giờ thì tạp chí “CHI” của Italia có đủ chứng cớ khẳng định Vieri và Aida Yespica (người yêu cũ của hậu vệ Matteo Ferrari) là 1 cặp. Chi tiết rất nóng bỏng vừa xuất hiện trên báo, đó là những nụ hôn nồng thắm giữa Vieri và Yespica dù họ nhất mực khẳng định chỉ là bạn. Địa điểm bị phát hiện là bờ biển Florida (Mỹ).

Vieri và Yespica đang yêu nhau.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.