Giải cầu lông Indonesia Super Series 2010

Lee Chong Wei vô địch

Dù gặp tay vợt nước chủ nhà (hạng 5 thế giới) Taufik (Indonesia), nhưng tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei (Malaysia) vẫn chứng tỏ bản lĩnh vượt trội trước sức ép từ cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả Indonesia để quật ngã đối thủ với tỷ số 2-0 (21/19, 21/8), bảo vệ thành công chức vô địch.

Với thành tích này, Lee Chong Wei sẽ nhận được 9.200 điểm và tiếp tục củng cố ngôi số 1 thế giới. Trong khi đó, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đồng HCĐ với Sony Kucoro (Indonesia)

Trong trận chung kết đơn nữ, tay vợt hạt giống số 1 Saina Nehwal (Ấn Độ) đã đánh bại Sayaka Sato (Nhật Bản) 2-1 (21/19, 13/21, 21/11), bảo vệ thành công chức vô địch. Như vậy, Saina Nehwal đã lập cú đúp khi giành cả 2 ngôi vô địch giải Singapore và Indonesia chỉ trong vòng 2 tuần.  

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bike Life VDC lại gây sốc

Bike Life VDC lại gây sốc

Sử dụng 3 “Tây” trong đội hình tham dự giải xe đạp quốc tế VTV Cúp vừa qua gây ra nhiều tranh cãi, lãnh đội Bike Life VDC tiếp tục gây sốc cho làng xe đạp Việt Nam khi thưởng 200 triệu đồng cho các học trò trong buổi lễ tổng kết vào trưa nay dù kết quả đạt được không được hoàn hảo nhất.