Festival Tradewise Gibraltard

Lê Quang Liêm xuất sắc lên ngôi đầu

Tiếp tục giữ phong độ ổn định, kỳ thủ Lê Quang Liêm đã kéo dài mạch trận toàn thắng lên con số 4, nhưng chiến thắng vào hôm qua trước Ivan Salgado Lopez (Tây Ban Nha - Elo 2606) mới là điều ấn tượng, bởi đây là đại kiện tướng quốc tế.

Chiến thắng này giúp Quang Liêm vươn lên dẫn đầu toàn giải và đang được cộng thêm 8,3 điểm Elo trước khi gặp kỳ thủ người Venezuela, Eduardo vào đêm qua.

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.

Quần vợt

Dimitrov xưng Vương ở London

Giải “Bát đại cao thủ” tại London: Dimitrov xưng Vương!

Đánh bại David Goffin với điểm số 7-5, 4-6, 6-3 ở chung kết ATP World Tour Finals 2017, Grigor Dimitrov đã xuất sắc xưng Vương tại London, trở thành nhà vô địch cuối cùng trong mùa giải 2017 của làng quần vợt nam thế giới.

Các môn khác

Dressel và Ledecky được vinh danh

Caeleb Dressel và Katie Ledecky đã thắng các giải thưởng “Nam và Nữ kình ngư của năm 2017” trong đêm trao giải Golden Goggle Awards do Liên đoàn bơi lội Mỹ tổ chức hôm thứ Bảy rồi (theo giờ địa phương).