Lễ công bố giải thưởng fair-play 2015: Tôn vinh lối chơi đẹp

Sáng 26-6, Báo Pháp Luật TPHCM đã tổ chức buổi họp báo công bố giải thưởng Fair-Play 2015. Tiêu chí cho giải thưởng này là không thẻ phạt, không chơi thô bạo, đồng thời tôn vinh lối chơi tích cực, tôn trọng đối thủ. Hoặc có hành vi, hành động đẹp trên sân cỏ, tạo ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.

Đặc biệt, có hành động trung thực trong thi đấu, không gian lận, móc ngoặc, dàn xếp tỷ số, mua bán độ bóng đá… Kể cả những người tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá (trưởng đoàn, giám đốc điều hành, huấn luyện viên, săn sóc viên, nhân viên y tế...).

Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam Nguyễn Hồng Hải chia sẻ:  “Suốt hơn 10 năm qua, Thái Sơn Nam đã gắn bó mật thiết với bóng đá Việt Nam. Với nhiệt huyết và lòng đam mê của Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Trần Anh Tú (cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam), chúng tôi có tham gia các giải bóng đá phong trào. Xuất  phát từ những hoạt động nội bộ ấy, chúng tôi nhận ra rằng, bóng đá là một món ăn tinh thần bổ ích nên đã song hành các giải phong trào, bóng đá nữ,… trước đây khi còn chưa phát triển, không chỉ riêng địa bàn TPHCM. Với tinh thần thể thao mạnh mẽ và cao thượng, Thái Sơn Nam càng mong muốn phát huy những hình ảnh đẹp của bóng đá, từ giới cầu thủ, ban tổ chức giải cho đến cổ động viên,… Thái Sơn Nam cam kết đồng hành giải thưởng Fair-Play nhằm khuyến khích cộng đồng phát triển bóng đá hơn nữa”.

Quang cảnh buổi lễ công bố giải thưởng Fair-Play 2015. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.