Lazada san sẻ yêu thương

Ngày 31-1, Lazada tổ chức chương trình thiện nguyện "San sẻ yêu thương" đến với 150 em nhỏ tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân- Thủ Đức, TPHCM. Đây là chương trình thiện nguyện quy mô lớn đầu tiên của Lazada với mong muốn sẻ chia và gắn kết cộng đồng, từ đó thể hiện cam kết đồng hành cùng người Việt Nam sau chặng đường 3 năm có mặt tại nước ta.

Đến với trung tâm, chương trình "Lazada - San sẻ yêu thương" đã trao quỹ học bổng trị giá 20 triệu đồng - do nhân viên công ty đóng góp. Ngoài ra, gần 400 đầu sách và hơn 100 vật dụng cá nhân như giày dép, đồ dùng cho trẻ em,... cũng được Lazada mang đến với hy vọng phần nào cải thiện đời sống sinh hoạt của các em. Đây cũng là dịp các em được trò chuyện và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn cùng các anh chị là nhân viên Lazada và diễn viên Tú Vi.

Phó giám đốc trung tâm Đào Thị Huê chia sẻ: “Được đưa vào hoạt động từ năm 2002, điều kiện để các em học tập và sinh hoạt vẫn còn nhiều khó khăn. Các em nhỏ ở đây mồ côi cha mẹ do đó hơn ai hết các em luôn cần được sự quan tâm và chia sẻ. Chúng tôi thực sự xúc động khi nhận được sự hỗ trợ từ Lazada. Hy vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục mang lại nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng trong tương lai”.

“Đồng hành cùng Việt Nam trong các hoạt động xã hội luôn là mong mỏi của chúng tôi khi đặt chân đến Việt Nam. Chúng tôi không chỉ là một người bạn mua sắm trực tuyến trên internet mà còn là một tập thể - một người bạn giàu lòng yêu thương và sự sẻ chia với cộng đồng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục mang lại sự hỗ trợ tối đa đến với nhiều ngôi trường trong tương lai, góp phần khuyến khích các em vượt qua hoàn cảnh và có một cuộc sống tốt hơn"- ông Alexandre Dardy, Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam, bộc bạch.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.