LANG THANG CÙNG ZALO

° Hồ Quang Hiếu giả gái. Với phần mềm chỉnh ảnh, giọng ca Con bướm xuân đã biến hóa thành một cô gái ngây thơ với má hồng, môi đỏ và nơ vàng, kèm theo lời chú thích: “Sao lại có người giống mình thế này nhỉ? Cho bạn bè xem ảnh chúng nó cứ tưởng là mình vừa đi Thái về cơ đấy”.

Bức ảnh này khiến cho cộng đồng Zalo phải đổi cách xưng hô: “Chị Hiếu”.

° Ngô Kiến Huy rảnh rỗi sinh nông nổi. Chàng Bắp càng thêm đáng yêu với bức ảnh ghép nhiều biểu cảm khác nhau trên gương mặt. Tấm ảnh này nhận được hơn 23.000 lượt thích. Ngô Kiến Huy sẽ có mặt trong bộ phim Em là bà nội của anh, quy tụ dàn diễn viên trẻ.

° Bích Phương khoe vẻ yêu kiều. Xây dựng hình ảnh ngọt ngào, nữ tính, giọng ca Mình yêu nhau đi đều đặn tung các hình ảnh nóng bỏng, yểu điệu lên Zalo. MV mới phát hành Sâu trong em của Bích Phương xem ra không vượt qua được “hiện tượng” Mình yêu nhau đi 2 năm trước.

° Vũ Cát Tường ăn bữa cơm sinh viên cuối cùng. Á quân The Voice mùa thứ 2 khoe tấm ảnh hớn hở khi đang ăn cơm sinh viên trong căn-tin trường học. Đây có thể là bữa cơm cuối cùng của giọng ca Yêu xa sau 5 năm là sinh viên Trường Đại học Quốc tế. Ngoài tài năng ca hát và sáng tác, Cát Tường khá chăm chỉ học hành và từng nhận được học bổng toàn phần của GE Scholar-leader do Tập đoàn GE và Viện Giáo dục quốc tế IIE cấp.

° Tiên Cookie khoe ảnh ôm mèo. Nữ nhạc sĩ trẻ của các ca khúc hot đình đám rất cưng thú vật, nhất là mèo. Cô thường khoe các tấm ảnh về con mèo đáng yêu mà cô đang nuôi tại nhà và xem nó như một người bạn thân thiết. “Mới xa có chút xíu mà đã thấy nhớ”, cô chia sẻ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.