Lần đầu Hà Thu, Nam Em diện đồ đôi

Tham dự một sự kiện thời trang gần đây, Hà Thu và Nam Em chọn mặc đồ cặp, cùng khoe làn da trắng mịn màng và nụ cười rạng rỡ. Đây là sự kiện ra mắt cửa hàng thời trang tiếp theo của Hoa hậu Quý bà, nhà thiết kế Hằng Nguyễn.

Nam Em đang chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 diễn ra sau 3 tuần nữa; trong khi Á hậu Hà Thu tất bật với công việc kinh doanh riêng cũng như dành thời gian chuẩn bị cho thí sinh Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam dự thi năm nay.

° Bạch Công Khanh trở thành “soái ca” trong phim mới. Sau buổi casting mới đây, diễn viên Hoàng Mập đã chọn và mời Quán quân Gương mặt thân quen năm 2016 Bạch Công Khanh làm “soái ca” trong dự án phim mới có tên Vali… tình yêu.

Phim thuộc thể loại bi, hài, kinh dị kể về những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh người xem. Phim sẽ khởi quay từ đầu tháng 10-2016.

KHẮC THI- THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.