Laban Key vào Tốp 10 ứng dụng phổ biến

Bộ gõ tiếng Việt Laban Key đang là một trong 10 ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trên Android. Trong danh sách này còn có các sản phẩm khác như Zalo, Zing Mp3, Facebook, Clean Master, Camera 360… Trước đó, trong một khảo sát của cộng đồng Tinh tế, Laban Key đã được giới công nghệ bình chọn là bộ gõ tốt nhất trên Android.

Ra mắt vào cuối năm 2013, Laban Key được ưa chuộng bởi sự gọn, nhẹ, tốc độ phản hồi nhanh, linh hoạt trong việc bỏ dấu, gợi ý từ thông minh… Ứng dụng cũng cho phép tùy chọn giao diện và kích cỡ bàn phím phù hợp cá nhân mỗi người. Ngoài Android, Laban Key hiện cũng đã hiện diện trên iOS, bổ sung lựa chọn cho người dùng bên cạnh bàn phím gốc của Apple. Một thông tin khá thú vị là bộ gõ tiếng Việt trước đó của Apple được phát triển dựa trên mã nguồn mở Unikey và Phạm Kim Long - người được biết đến là tác giả của sản phẩm này, cũng đang đứng đầu dự án Laban Key.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Realme chính thức đến Việt Nam

Realme chính thức đến Việt Nam

Realme, thương hiệu smartphone dành cho giới trẻ, vừa ra mắt chính thức tại Việt Nam với 3 dòng Realme C1, Realme 2 và Realme 2 Pro hướng tới 3 phân khúc giá tầm trung cao cấp. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.