Kyrgios “dọa” giải nghệ nếu đăng quang US Open

“Gã trai ngổ ngáo” Nick Kyrgios lại mới vừa làm thêm một trò lố khác nữa. Khi chơi trò chơi hỏi - đáp trên trang mạng xã hội Twitter,có một câu hỏi cắc cớ của một CĐV tên Preson Hansen có nội dung: “Anh sẽ làm gì nếu trở thành số 1 thế giới, anh sẽ thi đấu ở đâu khi đạt đỉnh cao năm 27 tuổi, liệu anh vẫn muốn giải nghệ chứ?”, câu hỏi này được cho là “đâm chọt” vào “khát khao giải nghệ ở tuổi 27” mà Kyrgios từng tâm sự trên Twitter trước đây.

Trước câu hỏi “châm biếm thâm sâu” của CĐV trên, Kyrgios đã tuyên bố: “Nếu tôi thắng US Open, thì sau đó anh không bao giờ gặp tôi nữa đâu”.

Nick Kyrgios (phải) tại US Open

Câu “dọa nạt” của Kyrgios được đánh giá là khá buồn cười, vì nếu suốt cả đời anh không thắng US Open thì sao? Nếu vẫn giữ cái tính cách kiểu “đồng bóng” này ở trên sân đấu, Kyrgios sẽ không bao giờ có thứ năng lực đăng quang US Open, hoặc thậm chí giành 1 danh hiệu Grand Slam bất kỳ.

Nhưng nếu Kyrgios… giải nghệ, chắc làng quần vợt nam thế giới sẽ “buồn” lắm.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đăng quang ở Shanghai Masters 2017

Federer xưng bá ở “Bến Thượng Hải”

Xuất sắc đánh bại “đại kình địch” Rafael Nadal lần thứ 4 trong mùa giải năm nay, Roger Federer đã chính thức xưng bá ở “Bến Thượng Hải”. Đây là danh hiệu thứ 6 trong mùa giải năm nay của Federer, và là ngôi vô địch thứ 94 trong sự nghiệp, giúp anh cân bằng với thành tích của huyền thoại Ivan Lendl.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

David Lemieux sẽ có cơ hội thứ 2 của mình

Cơ hội thứ 2 của Lemieux

Tay đấm người Canada David Lemieux đang đứng trước cơ hội thứ 2 để “làm lại cuộc đời” khi chuẩn bị thượng đài với Billy Joe Saunders để tranh đai vô địch hạng trung của WBO. Nếu thắng trong trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 16-12, Lemieux cùng với Gennady Golovkin sẽ là 2 nhà VĐTG hạng trung duy nhất của quyền Anh chuyên nghiệp.