Ký túc xá xanh nhất Việt Nam

Ngày 11-4, Tổ chức Guiness Việt Nam đã trao chứng nhận Ký túc xá Đại học Kinh tế TPHCM là “Ký túc xá xanh nhất Việt Nam”.

Đây là công trình đầu tiên của chiến dịch Tô điểm Việt Nam của nhãn hàng 7Up, Công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Từ ngày 20-3 đến 10-4, nhãn hàng 7Up thực hiện công trình thay đổi diện mạo cho ký túc xá trên tại số 135 Trần Hưng Đạo. Mặt tiền ký túc xá được phủ xanh bởi những chiếc lá xanh và số 7 như một lời nhắc nhở các bạn sinh viên cũng như tất cả mọi người hãy luôn hướng đến việc giữ gìn sự xanh và sạch của môi trường sống suốt 7 ngày trong tuần. Đó cũng là cách mà 7Up muốn truyền cảm hứng đến sinh viên cũng như cộng đồng để tất cả cùng hướng đến một môi trường xanh, sạch và trong lành hơn.

Với thông điệp “Được là mình thật sảng khoái”, nhãn hàng 7Up luôn mong muốn được truyền cảm hứng đến cộng đồng, thông qua những chương trình, hoạt động khuyến khích các bạn trẻ tự tin thể hiện chất riêng của mình. Năm nay, 7Up nhấn mạnh thông điệp đó qua cuộc thi “Tô điểm Việt Nam” được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 5-2015 tại website www.my7up.vn, nơi các bạn trẻ có thể gửi những ý tưởng tô điểm những góc phố, con đường tại bất cứ địa điểm nào trên đất nước Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình này là 7Up sẽ chọn ra những ý tưởng hay nhất để hiện thực hóa chính ý tưởng đó, tại chính nơi mà các bạn đã lựa chọn.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.