Ký túc xá xanh nhất Việt Nam

Ngày 11-4, Tổ chức Guiness Việt Nam đã trao chứng nhận Ký túc xá Đại học Kinh tế TPHCM là “Ký túc xá xanh nhất Việt Nam”.

Đây là công trình đầu tiên của chiến dịch Tô điểm Việt Nam của nhãn hàng 7Up, Công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Từ ngày 20-3 đến 10-4, nhãn hàng 7Up thực hiện công trình thay đổi diện mạo cho ký túc xá trên tại số 135 Trần Hưng Đạo. Mặt tiền ký túc xá được phủ xanh bởi những chiếc lá xanh và số 7 như một lời nhắc nhở các bạn sinh viên cũng như tất cả mọi người hãy luôn hướng đến việc giữ gìn sự xanh và sạch của môi trường sống suốt 7 ngày trong tuần. Đó cũng là cách mà 7Up muốn truyền cảm hứng đến sinh viên cũng như cộng đồng để tất cả cùng hướng đến một môi trường xanh, sạch và trong lành hơn.

Với thông điệp “Được là mình thật sảng khoái”, nhãn hàng 7Up luôn mong muốn được truyền cảm hứng đến cộng đồng, thông qua những chương trình, hoạt động khuyến khích các bạn trẻ tự tin thể hiện chất riêng của mình. Năm nay, 7Up nhấn mạnh thông điệp đó qua cuộc thi “Tô điểm Việt Nam” được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 5-2015 tại website www.my7up.vn, nơi các bạn trẻ có thể gửi những ý tưởng tô điểm những góc phố, con đường tại bất cứ địa điểm nào trên đất nước Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình này là 7Up sẽ chọn ra những ý tưởng hay nhất để hiện thực hóa chính ý tưởng đó, tại chính nơi mà các bạn đã lựa chọn.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.