Ký túc xá xanh nhất Việt Nam

Ngày 11-4, Tổ chức Guiness Việt Nam đã trao chứng nhận Ký túc xá Đại học Kinh tế TPHCM là “Ký túc xá xanh nhất Việt Nam”.

Đây là công trình đầu tiên của chiến dịch Tô điểm Việt Nam của nhãn hàng 7Up, Công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Từ ngày 20-3 đến 10-4, nhãn hàng 7Up thực hiện công trình thay đổi diện mạo cho ký túc xá trên tại số 135 Trần Hưng Đạo. Mặt tiền ký túc xá được phủ xanh bởi những chiếc lá xanh và số 7 như một lời nhắc nhở các bạn sinh viên cũng như tất cả mọi người hãy luôn hướng đến việc giữ gìn sự xanh và sạch của môi trường sống suốt 7 ngày trong tuần. Đó cũng là cách mà 7Up muốn truyền cảm hứng đến sinh viên cũng như cộng đồng để tất cả cùng hướng đến một môi trường xanh, sạch và trong lành hơn.

Với thông điệp “Được là mình thật sảng khoái”, nhãn hàng 7Up luôn mong muốn được truyền cảm hứng đến cộng đồng, thông qua những chương trình, hoạt động khuyến khích các bạn trẻ tự tin thể hiện chất riêng của mình. Năm nay, 7Up nhấn mạnh thông điệp đó qua cuộc thi “Tô điểm Việt Nam” được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 5-2015 tại website www.my7up.vn, nơi các bạn trẻ có thể gửi những ý tưởng tô điểm những góc phố, con đường tại bất cứ địa điểm nào trên đất nước Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình này là 7Up sẽ chọn ra những ý tưởng hay nhất để hiện thực hóa chính ý tưởng đó, tại chính nơi mà các bạn đã lựa chọn.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.