Kỷ lục thắng 33 điểm liên tiếp

Tay vợt trẻ người Italia Stefano Napolitano (năm nay mới 20 tuổi) vừa tạo dựng một kỷ lục gây chấn động ở ATP Challenge Tour tại Todi (Italia). Trong trận thắng có điểm số 6/0, 6/3 trước tay vợt đồng hương Augusto Virgili ở vòng loại thứ 2, Napolitano đã giành được 33 điểm thắng liên tiếp sau khi thắng tuyệt đối 24/24 điểm trong ván đấu tiên và vượt lên dẫn trước 2/0, 0-15 trong ván đấu thứ 2 (anh thắng 13 điểm liên tục trong ván đấu này).

Napolitano cho biết: “Sau 2 hay 3 game đấu đầu tiên, tôi mới nhận ra là tôi chưa để thua điểm nào. Nhưng thành thật mà nói, tôi không quá chú ý đến điều đó, chỉ tập trung vào việc thắng ván đấu và đó là cách mà tôi đã chơi. Tôi không hề biết mình đã thắng bao nhiêu điểm liên tiếp, nhưng người ta nói với tôi là 33 điểm. Rất khó để thắng nhiều điểm liên tiếp như vậy. Tôi đã giao bóng và trả giao bóng rất tốt. Sau trận đấu, tôi đã nói chuyện với HLV của mình và kiểm tra thông số kỹ thuật. Tôi đã thắng 100% điểm số trong các cú giao bóng 1 và 2 trong ván đấu đầu tiên.  Dù sao, đối thủ vẫn là một tay vợt giỏi nên trong ván thứ 2, chúng tôi đã có một ván đấu bình thường”.

Stefano Napolitano.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lọt vào bán kết, nhưng David Goffin tỏ ra rất sợ Federer

Goffin sợ Federer như… “sợ cọp”

Với chiến thắng 6-4, 6-1 trước Dominic Thiem (Áo), David Goffin đã giành tấm vé bán kết còn lại của bảng Pete Sampras. Đối thủ của anh chính là Roger Federer “bất khả chiến bại”, và đây cũng chính là vấn đề khiến David Goffin dù lọt vào vòng đấu tứ hùng mà lòng chẳng thấy vui. Anh đang có biểu hiện sợ… Federer như “sợ cọp”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Caeleb Dressel trở thành "Nam kình ngư của năm 2017"

Dressel và Ledecky được vinh danh

Caeleb Dressel và Katie Ledecky đã thắng các giải thưởng “Nam và Nữ kình ngư của năm 2017” trong đêm trao giải Golden Goggle Awards do Liên đoàn bơi lội Mỹ tổ chức hôm thứ Bảy rồi (theo giờ địa phương).