Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Pháp xuống phố khoe áo dài

Những ngày đến Việt Nam tham dự chương trình Ngôn ngữ hoa của nhà thiết kế Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp Flora được Hoa hậu Kỳ Duyên chọn áo dài Thuận Việt đưa đi dạo phố Sài Gòn. Flora cho biết, cô mua khá nhiều đồ lưu niệm bày bán trong chợ Bến Thành tặng người thân. Sau đó 2 người đẹp chọn Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TPHCM chụp ảnh quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.

Diễm Hương cùng chồng đi xem đá bóng

Tối 10-6, Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng dự sự kiện xem trận đấu khai mạc Euro 2016 tại TPHCM, với đôi áo màu xanh. Khác với dư luận nghi vấn về việc hôn nhân rạn nứt, tuy chưa chính thức lên tiếng nhưng cặp đôi liên tục nắm tay, chụp ảnh selfie thân mật. Điều này được xem như cách Diễm Hương khẳng định mối quan hệ của cô và chồng vẫn tốt đẹp. Diễm Hương cho biết cô sẽ có những hoạt động mạnh hơn với vai trò MC và diễn viên bằng loạt dự án sắp tới.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu kỹ thuật gồm những "tướng trẻ" của Becamex Bình Dương. Ảnh: MINH HOÀNG

HLV Trần Minh Chiến và “cú đúp” đầu tiên

Lần lần tiên bước vào sân chơi chuyên nghiệp với vai trò HLV trưởng, nhưng HLV Trần Minh Chiến đã tiếp cận 1 cách tuyệt vời với danh hiệu vô địch BTV Cup hồi đầu năm và mới đây là chiếc Cúp quốc gia.