Klizan vô địch giải đấu Rotterdam

“Kẻ đào thoát vĩ đại” Martin Klizan không phải đối mặt với nguy cơ thua match-point nào nữa trong trận đấu chung kết, nhưng một lần nữa, anh lại giành chiến thắng sau khi lội ngược dòng đi về hướng vinh quang. Tay vợt người Slovakia đã đánh bại Gael Monfils với điểm số 6/7 (1-7), 6/3 và 6/1 trong trận đấu chung kết giải ABN AMRO World Tennis Tournament 2016. Đây là danh hiệu thứ 4 trong sự nghiệp của anh.

“Tôi không thể tin vào những gì đã xảy ra. Giấc mơ của tôi luôn là được sánh ngang với những tay vợt từng lên ngôi ở đây. Quả là một cảm giác quá tuyệt vời. Mỗi ngày vừa qua, tôi đều chiến đấu trong từng giây từng phút. Phần lớn thời gian thi đấu của tôi là xoay sở trong những trận đấu dài trên 3 tiếng đồng hồ. Điều duy nhất tôi có thể làm là tiếp tục chiến đấu và cuối cùng, tôi đã cứu được rất nhiều match-point, tôi không thể tin mình đã làm được. Đây là kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của tôi”, Klizan tâm sự.

Martin Klizan

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…