Kính thực tế ảo Samsung Gear VR: Hàng trăm nội dung tùy chọn

Công ty Điện tử Samsung vừa ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR đầu tiên (ảnh) nhằm mở rộng khả năng dẫn đầu của hãng trong hạng mục thiết bị phụ trợ. Phiên bản mới nhất của kính thực tế ảo Gear VR có khả năng tương thích với nhiều loại smartphone gồm Galaxy Note 5, S6 edge+, S6 và S6 edge, tận dụng màn hình hiển thị AMOLED của mỗi loại để mang đến màu sắc, độ rõ nét và hiệu suất cần thiết cho một trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.

Theo lời ông JK Shin, Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch mảng Công nghệ thông tin và Thiết bị di động của Samsung: Chúng tôi vẫn đang đi đầu trong việc cung cấp các trải nghiệm di động, nên việc ra mắt “phiên bản cải tiến kính thực tế ảo Gear VR” không ngoại lệ. Việc sản xuất Gear VR dựa trên sự hợp tác với Oculus nhằm thiết lập một tiêu chuẩn cho trải nghiệm thực tế ảo trên di động và mang sản phẩm có tính cách mạng này đến người tiêu dùng. Samsung Gear VR lần này nhẹ hơn 22% so với phiên bản Gear VR Innovator cũ và có chứa lớp đệm mới để đeo thoải mái hơn. Màn hình chạm của Gear VR đã được cải thiện, cung cấp kiểm soát tốt hơn, giúp người dùng thoải mái thưởng thức phim ảnh, chơi game, video 3600 và các nội dung thực nghiệm có sẵn trên thiết bị. Giám đốc Điều hành Oculus Brendan Iribe chia sẻ: “Cùng với Samsung, chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất hiện nay. Sử dụng Gear VR, người dùng có thể nhập vai vào các game thực tế ảo để chơi cùng bạn bè, chia sẻ trải nghiệm video 3600, và có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua những bức ảnh và các đoạn video”. Samsung Gear VR phiên bản màu trắng sẽ có mặt vào mùa thu này với giá 99USD. Tham khảo chi tiết trên www.samsungmobilepress.com.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.