Thường trực VFF họp khẩn

Kiểu gì cũng phải thay đổi!

Hôm qua, Thường trực VFF đã triệu tập buổi họp khẩn để bàn về chuyện thay đổi và cải tiến nhiều khâu trước mùa giải mới 2012. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh 2 vấn đề bị dư luận “soi” nhiều nhất là công tác trọng tài và tổ chức buộc phải có sự điều chỉnh.

Ngay sau buổi họp của Thường vụ, VFF sẽ gửi phiếu đến 28 CLB dự V-League và hạng Nhất để đề cử các chức danh này. Ngày 23-9 là hạn chót cho các CLB gửi phiếu đề cử lên VFF, sau đó Thường vụ VFF sẽ quyết định chọn Trưởng ban trọng tài và Trưởng BTC giải theo số phiếu được đề cử.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định mùa bóng mới 2012 sẽ có nhiều thay đổi. Ảnh: Quang Minh

Mặc dù đã quyết định “trưng cầu dân ý”, trao quyền chọn người đủ tài năng và uy tín cho bộ máy điều hành mùa giải 2012 đến các đội bóng, ông Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng thích hợp nhất vẫn là chọn một người trong nhà VFF đảm nhận vai Trưởng BTC, ví như Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó TTK Nguyễn Hữu Bàng… Bên cạnh đó, ông Hỷ cũng gợi ý rằng nên đề cử Phó Chủ tịch chuyên môn Phạm Ngọc Viễn vào vai Trưởng ban trọng tài ở mùa giải mới.

Một ngày trước khi diễn ra buổi họp khẩn của Thường vụ VFF, ông bầu Nguyễn Đức Kiên trong cuộc đối thoại giữa các doanh nghiệp đầu tư cho bóng đá có đề nghị rằng, VFF nên cử ông Phạm Ngọc Viễn làm Trưởng BTC giải vì dù sao ông Viễn cũng được coi là một trong những người có kinh nghiệm tổ chức thi đấu, đặc biệt là về chuyên môn. Ngoài ra, bầu Kiên cũng đề cử VFF chọn ông Đoàn Phú Tấn cho vị trí Trưởng ban trọng tài.

Việt Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công Phượng trong pah uy hiếp vòng 16m50 của Thái Lan. Ảnh: EURO

M-150 Cup 2017: Công Phượng đóng vai người hùng

Không được đặt quá nhiều kỳ vọng sau màn trình diễn thất vọng trước U23 Uzbekistan ở trận đấu trước, tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang Seo đã làm người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải bất ngờ trong trận đấu tranh giải ba M-150 Cup 2017 với chủ nhà U23 Thái Lan.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.