Thường trực VFF họp khẩn

Kiểu gì cũng phải thay đổi!

Hôm qua, Thường trực VFF đã triệu tập buổi họp khẩn để bàn về chuyện thay đổi và cải tiến nhiều khâu trước mùa giải mới 2012. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh 2 vấn đề bị dư luận “soi” nhiều nhất là công tác trọng tài và tổ chức buộc phải có sự điều chỉnh.

Ngay sau buổi họp của Thường vụ, VFF sẽ gửi phiếu đến 28 CLB dự V-League và hạng Nhất để đề cử các chức danh này. Ngày 23-9 là hạn chót cho các CLB gửi phiếu đề cử lên VFF, sau đó Thường vụ VFF sẽ quyết định chọn Trưởng ban trọng tài và Trưởng BTC giải theo số phiếu được đề cử.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định mùa bóng mới 2012 sẽ có nhiều thay đổi. Ảnh: Quang Minh

Mặc dù đã quyết định “trưng cầu dân ý”, trao quyền chọn người đủ tài năng và uy tín cho bộ máy điều hành mùa giải 2012 đến các đội bóng, ông Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng thích hợp nhất vẫn là chọn một người trong nhà VFF đảm nhận vai Trưởng BTC, ví như Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó TTK Nguyễn Hữu Bàng… Bên cạnh đó, ông Hỷ cũng gợi ý rằng nên đề cử Phó Chủ tịch chuyên môn Phạm Ngọc Viễn vào vai Trưởng ban trọng tài ở mùa giải mới.

Một ngày trước khi diễn ra buổi họp khẩn của Thường vụ VFF, ông bầu Nguyễn Đức Kiên trong cuộc đối thoại giữa các doanh nghiệp đầu tư cho bóng đá có đề nghị rằng, VFF nên cử ông Phạm Ngọc Viễn làm Trưởng BTC giải vì dù sao ông Viễn cũng được coi là một trong những người có kinh nghiệm tổ chức thi đấu, đặc biệt là về chuyên môn. Ngoài ra, bầu Kiên cũng đề cử VFF chọn ông Đoàn Phú Tấn cho vị trí Trưởng ban trọng tài.

Việt Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban huấn luyện đội Đà Nẵng phản ứng trọng tài trên sân Thống Nhất. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Thủ môn Lê Văn Hưng bị đình chỉ thi đấu 4 trận

Từ những hành vi phản ứng trọng tài và sau đó làm gián đoạn trận đấu trong cuộc so tài với CLB TPHCM ở vòng 19 V-League mới đây, các thành viên trong Ban huấn luyện, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã có tên ở thông báo kỷ luật từ VFF. Trong đó, thủ môn Văn Hưng - người khởi đầu cho bầu không khí nóng sau đó đã bị đình chỉ thi đấu 4 trận.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.