Không khí lễ hội đến đất Thủ

Song song với bầu không khí sôi động mà những nhà tổ chức đã đem đến cho giới hâm mộ bóng đá tại TPHCM qua những đêm truyền hình trực tiếp cùng các trò chơi tại Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng, người hâm mộ Bình Dương cũng đã được tiếp “lửa” sôi động ấy.

Trong những ngày qua tại tỉnh Bình Dương, chương trình đã thu hút nhiều học sinh, công nhân tại các khu công nghiệp tìm đến để cùng xem Euro sau một ngày làm việc mệt nhọc. Những fan hâm mộ đã cùng hòa mình vào không khí bóng đá Euro.

Trò chơi vận động luôn thu hút sự tham dự của khán giả trong thời gian chờ trận đấu.

Nhiều người đã nói vui, bầu không khí Fanzone không chỉ hấp dẫn ở Paris mà ngay tại Việt Nam, sự sôi động cũng chẳng thua kém gì.

Người hâm mộ thích thú khi được vẽ quốc kỳ của đội bóng yêu thích.

Khá thú vị khi chương trình thu hút cả khán giả nước ngoài.

Khán giả đã rất hài lòng khi lần đầu tiên chương trình xuất hiện tại đất Thủ.

Không chỉ xem bóng đá và tham gia trò chơi, người xem còn được thưởng thức Bia Sài Gòn.

Bên cạnh việc cùng xem bóng đá, người hâm mộ còn có dịp tham dự các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn mà ở nước Pháp không thể có. Dưới đây là những hình ảnh của bầu không khí Sôi động cùng Euro2016 cùng Bia Sài Gòn tại Bình Dương...


Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.