Không giới hạn - Sasuke Việt Nam lên sóng

Sasuke - một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất xứ sở Hoa anh đào sẽ được Việt hóa và chính thức lên sóng VTV3 từ 18-6.

Đây được xem là “gia vị” hoàn toàn mới lạ và độc đáo với tính chất thể thao, vận động, số lượng người chơi đông đảo, đa dạng, chuỗi thử thách liên hoàn vô cùng khó khăn, những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động bởi ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh. Với giải thưởng gần 1 tỷ đồng, chương trình gây sốt ngay từ Vòng tuyển chọn.

Ngoài MC Nguyên Khang và ca sĩ Diệp Lâm Anh dẫn chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm và MC Phan Anh đảm nhận vị trí bình luận viên cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoàng Bách, Tiến Đạt, Ninh Dương Lan Ngọc, Cường Seven, Khả Ngân, Quang Hùng, Hải Yến Idol, Phạm Văn Mách...

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pháp - Đức 2-1: Griezmann bắn hạ Cỗ xe tăng

Pháp - Đức 2-1: Griezmann bắn hạ Cỗ xe tăng

Chủ nhà Pháp nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Cỗ xe tăng Đức với tỷ số 2-1 dù bị dẫn trước trong 1 giờ đầu. Chiến thắng này giúp Pháp tiếp tục dẫn đầu nhóm 1 League A với 7 điểm/3 trận. Thầy trò HLV Joachim Loew tiếp tục đứng bét bảng với 1 điểm/3 trận.