Khởi tranh Giải Vô địch quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao 2012

Giải vô địch quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao mở rộng năm 2012 đã khởi tranh ngày 12-10, tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, Hà Nội. Giải quy tụ trên 200 đôi nhảy xuất sắc đến từ 33 CLB khiêu vũ thể thao (dancersport) trên toàn quốc.

Các cặp vũ công sẽ so tài, tranh 62 bộ huy chương ở 2 hệ giải, gồm: Giải Vô địch quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao với các điệu nhảy như: Samba, Chachacha, Rumba, Pasodoble, Waltz, Tango, Viennese Waltz, Foxtrot, Quickstep…

Ngoài ý nghĩa nâng cao thành tích thi đấu cũng như đánh giá chất lượng, kết quả đào tạo bộ môn dancersport trên phạm vi toàn quốc, Giải vô địch quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao mở rộng năm 2012 còn là dịp để phong đẳng cấp cho các vận động viên khiêu vũ thể thao đạt thành tích cao trong năm 2011.

Trong ngày thi đấu đầu tiên 12-10, các cặp nhảy đã trình diễn 10 điệu nhảy của nội dung Latin và Standard thuộc cả hai hệ Giải Vô địch quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao mở rộng. 

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.