Khi Si lùn không vô địch Copa America

Lần thứ 3 liên tiếp gục ngã ở một trận đấu chung kết, trận chung kết Copa America 2016, ngôi vô địch ở cấp đội tuyển quốc gia cùng với tuyển Argentina vẫn là một ám ảnh xa xôi với Si lùn, và nghe đâu, anh đã giã từ đội tuyển. Thế giới phản ứng thế nào trước thông tin này?

- BTC Copa America: “Si lùn giải nghệ là một thảm họa với Copa America, vì anh ấy là một thương hiệu của giải đấu. Chúng tôi vừa ra một quyết định mang tính lịch sử. Nếu Si lùn suy nghĩ lại, không giã từ màu áo tuyển Argentina, chúng tôi sẽ xúc tiến tổ chức giải đấu này vào các dịp giữa tuần, thay vì Si lùn phải đá Champions League thì anh ấy bay về tham dự Copa America. Với mật độ thi đấu này và với thể thức quen thuộc này, thể nào Si lùn cũng giành ngôi vô địch. Cho đến khi Si lùn thắng ngôi vô địch, giải đấu sẽ lại quay trở lại với tiến độ bình thường. À quên, theo tiến độ bất bình thường khi thì 1 năm 1 lần, khi thì 2 năm 1 lần, khi thì 3 năm 1 lần khi thì 4 năm một lần, hên xui”.

- Một thành viên Ban vận động xứ Catalonia độc lập: “Chuyện này đã nằm trong dự trù của Si lùn. Chúng tôi đang xúc tiến thành lập đội tuyển Catalonia và với sự hiện diện của Si lùn, chúng tôi sẽ vô địch Euro”.

- Mesut Ozil: “Tôi thấu hiểu cảm giác của Si lùn khi đá hỏng penalty. Tuy nhiên, cú đá hỏng của tôi vẫn không khiến đội bóng đánh mất “cú ăn 3”. Còn với Si lùn, anh ấy lần thứ 3 hỏng ăn “cú ăn 1”.

- Một ông bố vừa có con trai đầu lòng ở Argentina: “Ban đầu, tôi định đặt tên con là Lionel Messi. Giờ đây, tôi đã suy nghĩ lại. Con trai tôi sẽ có tên là Lionel Misspen”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mateo Kovacic chỉ vào sân khi Real cần phạm lỗi với Messi (Barcelona).

Không có chỗ cho Mateo Kovacic ở Real Madrid

Tuyển thủ Croatia Mateo Kovacic trải qua 3 năm sắm vai phụ ở Real Madrid, nhưng giờ anh biết mình cũng chẳng còn chỗ trong hệ thống của tân HLV Julen Lopetegui và sẵn sàng rời khỏi sân Bernabeu trong mùa hè.

Quần vợt

Hingis và chồng trong đám cưới

Bên lề: “Cựu Nữ hoàng” Hingis lấy chồng lần thứ 2

“Cựu Nữ hoàng” của WTA, cựu tay vợt nữ người Thụy Sĩ Martina Hingis, vừa cưới chồng lần thứ 2. Chồng mới của cô là anh Harald Leemann, vị bác sĩ 38 tuổi của đội tuyển Fed Cup Thụy Sĩ. Rõ ràng, dù đã giải nghệ, Hingis vẫn hướng cuộc đời cô dính dáng đến thế giới quần vợt, không ít thì nhiều.