Khánh Hòa tính chuyện chiêu mộ Diao Sadio

Đây là cựu cầu thủ từng thi đấu cho Quảng Nam. Trước đó, HLV Võ Đình Tân và các cộng sự đã ngắm nghía rất nhiều nhằm tuyển mộ cầu thủ ngoại tốt nhất và phù hợp về chi phí cho đội bóng ở mùa giải V-League 2017. Một gương mặt người Tây Ban Nha và một gương mặt người Hà Lan đã thử việc nhưng cuối cùng cả 2 không được BHL đội bóng này ký kết.

Ảnh: T.L

Năm ngoái, Khánh Hòa có chân sút Uche rất hiệu quả nhưng từ mùa bóng 2017 đã chuyển sang thi đấu cho Thanh Hóa. Thời hạn đăng ký cầu thủ ngoại của các CLB dự V-League 2017 vẫn còn nên nhiều đội còn tranh thủ xem xét kỹ lưỡng trước khi ký kết.


Hải Phòng “thay máu”

CLB Hải Phòng có 9 cầu thủ mới tham gia đội hình dự V-League 2017 sắp tới. Một trong những nguyên do mà đội bóng này bổ sung lực lượng đông đảo do kết thúc mùa bóng V-League 2016, Hải Phòng đã chia tay 6 cái tên gồm Thanh Tùng, Xuân Việt, Hồng Việt, Văn Đức (SLNA), Văn Nam, Đình Hiệp. Quan trọng nhất là CLB Hải Phòng (Á quân mùa giải V-League 2016) vẫn giữ được 2 chân sút ngoại Fagan, Stevens thi đấu tiếp tục sau nhiều tin đồng rằng họ sẽ ra đi.

Ngày 4-1, danh sách các cầu thủ ngoại của các đội bóng V-League 2017 mới chốt.

NGUYỄN ĐÌNH

Than Quảng Ninh chưa chốt được ngoại binh

Do ở mùa giải tới phải thi đấu cả ở đấu trường châu lục AFC Cup nên Than Quảng Ninh được đăng ký 4 ngoại binh trong đó có một cầu thủ gốc châu Á. Tuy nhiên, đội bóng đất Mỏ không có ý định ký hợp đồng với cầu thủ ngoại gốc châu Á và nhiều khả năng đội bóng chỉ có 3 suất ngoại.

Ảnh: T.L

Ban lãnh đạo đội bóng cũng quyết định nhập tịch cho cầu thủ Kizito để dễ bề tính toán suất ngoại binh. Thế nhưng cho đến thời điểm này, Than Quảng Ninh mới ký chính thức với tiền đạo Patiyo (ảnh) và trung vệ Ramon. HLV Phan Thanh Hùng hiện đang cân nhắc để chiêu mộ thêm tiền đạo nữa hay không. Lý do ông Hùng phải cân nhắc đó là việc nhập tịch Kizito gặp nhiều khó khăn. Hiện tại Uganda, quê hương của Kizito không có Đại sứ quán ở Việt Nam nên mọi thủ tục phải tiến hành ở bên Bắc Kinh (Trung Quốc).

QUANG PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban huấn luyện đội Đà Nẵng phản ứng trọng tài trên sân Thống Nhất. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Thủ môn Lê Văn Hưng bị đình chỉ thi đấu 4 trận

Từ những hành vi phản ứng trọng tài và sau đó làm gián đoạn trận đấu trong cuộc so tài với CLB TPHCM ở vòng 19 V-League mới đây, các thành viên trong Ban huấn luyện, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã có tên ở thông báo kỷ luật từ VFF. Trong đó, thủ môn Văn Hưng - người khởi đầu cho bầu không khí nóng sau đó đã bị đình chỉ thi đấu 4 trận.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.