Khánh Hòa tính chuyện chiêu mộ Diao Sadio

Đây là cựu cầu thủ từng thi đấu cho Quảng Nam. Trước đó, HLV Võ Đình Tân và các cộng sự đã ngắm nghía rất nhiều nhằm tuyển mộ cầu thủ ngoại tốt nhất và phù hợp về chi phí cho đội bóng ở mùa giải V-League 2017. Một gương mặt người Tây Ban Nha và một gương mặt người Hà Lan đã thử việc nhưng cuối cùng cả 2 không được BHL đội bóng này ký kết.

Ảnh: T.L

Năm ngoái, Khánh Hòa có chân sút Uche rất hiệu quả nhưng từ mùa bóng 2017 đã chuyển sang thi đấu cho Thanh Hóa. Thời hạn đăng ký cầu thủ ngoại của các CLB dự V-League 2017 vẫn còn nên nhiều đội còn tranh thủ xem xét kỹ lưỡng trước khi ký kết.


Hải Phòng “thay máu”

CLB Hải Phòng có 9 cầu thủ mới tham gia đội hình dự V-League 2017 sắp tới. Một trong những nguyên do mà đội bóng này bổ sung lực lượng đông đảo do kết thúc mùa bóng V-League 2016, Hải Phòng đã chia tay 6 cái tên gồm Thanh Tùng, Xuân Việt, Hồng Việt, Văn Đức (SLNA), Văn Nam, Đình Hiệp. Quan trọng nhất là CLB Hải Phòng (Á quân mùa giải V-League 2016) vẫn giữ được 2 chân sút ngoại Fagan, Stevens thi đấu tiếp tục sau nhiều tin đồng rằng họ sẽ ra đi.

Ngày 4-1, danh sách các cầu thủ ngoại của các đội bóng V-League 2017 mới chốt.

NGUYỄN ĐÌNH

Than Quảng Ninh chưa chốt được ngoại binh

Do ở mùa giải tới phải thi đấu cả ở đấu trường châu lục AFC Cup nên Than Quảng Ninh được đăng ký 4 ngoại binh trong đó có một cầu thủ gốc châu Á. Tuy nhiên, đội bóng đất Mỏ không có ý định ký hợp đồng với cầu thủ ngoại gốc châu Á và nhiều khả năng đội bóng chỉ có 3 suất ngoại.

Ảnh: T.L

Ban lãnh đạo đội bóng cũng quyết định nhập tịch cho cầu thủ Kizito để dễ bề tính toán suất ngoại binh. Thế nhưng cho đến thời điểm này, Than Quảng Ninh mới ký chính thức với tiền đạo Patiyo (ảnh) và trung vệ Ramon. HLV Phan Thanh Hùng hiện đang cân nhắc để chiêu mộ thêm tiền đạo nữa hay không. Lý do ông Hùng phải cân nhắc đó là việc nhập tịch Kizito gặp nhiều khó khăn. Hiện tại Uganda, quê hương của Kizito không có Đại sứ quán ở Việt Nam nên mọi thủ tục phải tiến hành ở bên Bắc Kinh (Trung Quốc).

QUANG PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...