Khám phá nước Đức cùng Vietnam Star Automobile

Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 3 chuyến du ngoạn 7 ngày tham quan những địa điểm nổi tiếng bậc nhất nước Đức khi mua xe Mercedes - Benz từ ngày 17-7 đến 18-8-2015 tại Vietnam Star Automobile.

Nếu như Vietnam Star Automobile từng khiến khách hàng ấn tượng vì chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc 6 năm liên tiếp và 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất trong tất cả đại lý của Công ty Mercedes - Benz Việt Nam trên toàn quốc, thì trong mùa hè này, Nhà phân phối Mercedes - Benz lớn nhất Việt Nam này một lần nữa mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng với chương trình “Khám phá nước Đức cùng Vietnam Star Automobile”.

Đó là 3 chuyến du ngoạn đến Đức dành cho khách hàng từ Vietnam Star Automobile cùng đối tác chiến lược- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Chương trình là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm thành công và phát triển của Vietnam Star Automobile tại Việt Nam. Ông Eugene Losew, Tổng Giám đốc Vietnam Star Automobile, chia sẻ: Thành công lớn nhất trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam của Vietnam Star Automobile không phải là số lượng xe bán ra được bao nhiêu, mà là chúng tôi đã mang dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng đến bao nhiêu khách hàng.

Đến với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội tham dự chuyến đi Đức- các khách hàng mua dòng sedan hạng sang E-Class có cơ hội nhận được chuyến đi gấp đôi, so với khi mua các dòng xe khác. Những khách hàng chiến thắng sẽ đến Stuttgart - đại bản doanh của Mercedes-Benz và các địa điểm nổi tiếng gắn liền với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” như bảo tàng hay nhà máy Mercedes-Benz ở Sindelfingen. Khách hàng cũng sẽ đến Frankfurt để hòa mình vào IAA Motoshow - triển lãm ôtô lớn nhất thế giới và ghé thăm thủ đô Berlin - một trung tâm chính trị văn hóa, khoa học quan trọng của châu Âu...

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.