Khám phá Euro với màn hình khủng

Hòa chung nhịp đập của ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu được rất nhiều người hâm mộ môn túc cầu trên toàn thế giới chờ đón, với mong muốn đem lại một không khí đầy sôi động cho những người yêu thích bóng đá tại TPHCM, Website  bongda.com.vn phối hợp nhà tài trợ Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Number 1, tổ chức chương trình “Cùng Bóng đá khám phá Euro” diễn ra từ lúc 23 giờ ngày 10-6 tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TPHCM).

Trong chương trình này, ban tổ chức truyền hình trực tiếp trận khai mạc EURO 2016 lúc 2 giờ sáng 11-6 giữa 2 đội chủ nhà Pháp và Romania trên một màn hình LED 350 inch, kích cỡ 8 m x 4 m. Tiền đạo một thời của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Việt Thắng và bình luận viên Anh Quân sẽ bình luận trước, giữa và sau trận đấu.

 
 
Ban tổ chức cũng thiết kế một số hoạt động vui chơi trước giờ bóng lăn từ lúc 23 giờ ngày 10-6, như bắn bóng vào khung thành, đá banh bàn… cùng chương trình văn nghệ đặc sắc do một số DJ và ca sĩ khách mời. Hoa hậu Diễm Hương và hot girl Sĩ Thanh sẽ xem trận khai mạc EURO cùng người hâm mộ. Ngoài việc tham gia chương trình miễn phí, người hâm mộ còn được tặng móc khóa, nón, áo thun… cũng như thưởng thức nước uống từ nhà tài trợ Number 1.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.