Khai trương Trường đua Đại Nam

Giải đua mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Sau thời gian tất bật thi công và hoàn thiện, Trường đua Đại Nam đã được khai trương vào mùng 2 Tết Đinh Dậu (29-1-2017). Là trường đua phức hợp, đẳng cấp quốc tế nên khi đến đây, du khách được thưởng lãm nhiều loại hình đua hấp dẫn như đua chó, đua ngựa, đua mô-tô KTM, đua mô-tô hệ 110 cc và 150cc, đua ô-tô mini GoKart…

Khai trương Trường đua Đại Nam

Nếu như loại hình đua chó và đua ngựa mới ở bước thể nghiệm, cuộc đua mô-tô với 3 giải đua cho 3 hệ 110cc, 150cc và KTM 390 mang vóc dáng của cuộc đua chuyên nghiệp khi có sự so kè và tranh tài của đội khách từ Malaysia. Ban chuyên môn của Liên đoàn Xe đạp- Mô tô Thể thao Việt Nam áp dụng tính điếm chung cuộc (thể nghiệm) sau 3 giải đấu để tôn vinh tay đua có thành tích tốt nhất.

Các tay đua mô-tô so kè chẳng khác nào cuộc đua GP.

Màn biểu diển xe GoKart với tốc độ chóng mặt hay màn biểu diễn Jetski- Flyboard dưới hồ nước mang vóc dáng của những chú lân bay trên không hay nhân vật người nhện khiến các khán giả nhí và phụ huynh say mê theo dõi.

Các chú chó tranh tài quyết liệt khi cùng săn chú thỏ giả.

Xe GoKart kém gì cuộc đua F1 thật sự.

Xe lửa chuyên dụng đưa đón khách du lịch và người hâm mộ đến tận đường đua.

Các chú lân tạo hình ảnh đẹp, lạ thông qua màn biểu diễn Jetski– Flyboard dưới hồ nước.

Mô-tô mini trưng bày thu hút khán giả nhí.

Các cuộc đua vẫn tiếp tục diễn ra đến mùng 9, với thời gian thi đấu 2 lần trong ngày (từ 10 giờ đến 12 giờ và từ 17 giờ đến 19 giờ). Khách du lịch mua vé đến Khu du lịch Đại Nam được vào xem miễn phí khi trình vé vào cổng và được nhân viên Đại Nam dùng xe lửa chuyên dụng đưa từ các điểm du lịch khác đến tận đường đua.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ và con người

Hiếm có World Cup nào mà ngay vòng đấu đầu tiên lần lượt các nhà đương kim vô địch, á quân hay những đội bóng mạnh nhất bảng đều phải chịu cầm hòa và thua trước những đội bóng “nhỏ bé” như lần này.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.