Khai trương tiniWorld Thủ Đức

Ngày 10-2, Tập đoàn NKid chào đón thành viên mới nhất của hệ thống sân chơi giáo trí tiNi: tiNiWorld Thủ Đức, TPHCM. Đây là 1 trong 3 trung tâm quy mô và hiện đại nhất của tiNi, hướng đến trẻ em ngoại thành, đánh dấu sự mở rộng và phát triển của hệ thống sân chơi giáo trí tiNi sau 5 năm có mặt ở Việt Nam. Với diện tích 2.000m² tại tầng 4 Trung tâm VinCom Thủ Đức, số 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, tiNiWorld Thủ Đức có sức chứa 1.000 người.

Tiếp tục phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục- giải trí dành cho trẻ em 0-12 tuổi, tiNiWorld Thủ Đức có hơn 18 khu vực trải nghiệm đa dạng giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, năng khiếu, ngôn ngữ cùng nhiều kỹ năng khác.

Trong đó có juNo Playland- giúp bé phát triển về thể chất và kỹ năng vận động, tiNi Theatre- mang đến các chương trình biểu diễn hấp dẫn, Tech Zone- thử tài chơi game thú vị cùng máy tính teRaPad hiện đại cùng Thế giới đồ chơi với 2 thương hiệu Hot Wheels và Barbie. Ngoài ra, tiNi Library có nhiều đầu sách phong phú dành cho các bé ưa thích phiêu lưu, tìm tòi và khám phá khoa học.

tiNiWorld Thủ Đức còn có các hoạt động mang tính giáo dục trực tiếp như học nấu các món ăn dinh dưỡng tại lớp Cooking Class, học cách tạo hình và mỹ thuật qua lớp học đất sét… Các lớp học kỹ năng được tổ chức thường xuyên và đều đặn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ các tổ chức, các trường học uy tín nổi tiếng tại Việt Nam.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đăng quang ở Shanghai Masters 2017

Federer xưng bá ở “Bến Thượng Hải”

Xuất sắc đánh bại “đại kình địch” Rafael Nadal lần thứ 4 trong mùa giải năm nay, Roger Federer đã chính thức xưng bá ở “Bến Thượng Hải”. Đây là danh hiệu thứ 6 trong mùa giải năm nay của Federer, và là ngôi vô địch thứ 94 trong sự nghiệp, giúp anh cân bằng với thành tích của huyền thoại Ivan Lendl.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...