Khai mạc giải bóng đá nữ futsal Hội nhà báo TPHCM

Sáng nay 30-8, tại sân bóng đá Tao Đàn, Quận 1, TPHCM đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nữ futsal tranh Cup Mondelez Kinh Đô 2016, do Hội nhà báo TPHCM phối hợp cùng CLB Phóng viên Thể thao tổ chức.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng

Giải bóng đá nữ futsal Hội nhà báo TPHCM tranh Cup Mondelez Kinh Đô 2016 có 6 đội tham dự gồm: Đài truyền hình TPHCM (HTV), Báo Sài Gòn giải phóng, Báo Pháp luật TPHCM, Báo Người lao động, Báo Khăn quàng đỏ và Truyền hình Cáp SCTV.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng; hai đội có thứ hạng cao nhất sẽ thi đấu trận chung kết để chọn ra đội vô địch.

Giải bóng đá nữ futsal Hội nhà báo TPHCM được tổ chức dành riêng cho nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên các đơn vị báo đài trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố, đồng thời tạo sân chơi vui khỏe và giao lưu gắn bó cho đội ngũ những người làm báo trên địa bàn TPHCM.

Kết quả các trận đấu diễn ra sáng nay, Đài truyền hình TPHCM và Truyền hình Cáp SCTV (4-3); Báo Khăn quàng đỏ và Báo Sài Gòn giải phóng (1-0); Báo Người lao động và Báo Pháp luật TPHCM (5-1).

Các cầu thủ nữ Báo Khăn quàng đỏ (áo cam) và Báo Sài Gòn giải phóng (áo vàng) tranh bóng quyết liệt

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Minh Trí trong nỗ lực đi bóng qua người cầu thủ Croatia. Ảnh: ANH TRẦN

Giải futsal CFA 2017 – Việt Nam thua trận mở màn

Chiều 20-10 đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên gặp đội tuyển Croatia tại giải futsal Quốc tế Trung Quốc 2017 (CFA International Futsal Tournament 2017). Croatia được đánh giá là ứng cử viên nặng ký vô địch giải này, giống như đội Ucraina giải 2016.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...