Khai giảng khóa đào tạo HLV Futsal sơ cấp 2015

Sáng qua 22-6, Liên đoàn Bóng đá TPHCM đã tiến hành khai giảng khóa đào tạo HLV Futsal sơ cấp lần II năm 2015. Đến dự có ông Trần Đình Huấn – Tổng thư ký, ông Nguyễn Duy Thìn – Chánh văn phòng. Lớp học có 15 giảng viên, do ông Ngô Lê Bằng phụ trách.

Lãnh đạo HFF và các học viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Cao Tường

Lớp học được tổ chức từ ngày 22 đến 26-6 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam – Quận 8, dành cho đối tượng là giáo viên giáo dục thể chất của các trường THCS trên địa bàn TPHCM nhằm phổ cập kiến thức bóng đá futsal trong trường học cũng như mở rộng và phát triển Chương trình Bóng đá học đường khối THCS do LĐBĐ TPHCM tổ chức.

Trước đó vào ngày 20-6 cũng tại NTĐ Thái Sơn Nam, VFF đã  tổ chức lễ bế giảng khóa học HLV Futsal AFC – cấp độ 1. Đến dự lễ, ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực BCH VFF, Trưởng ban Futsal có nhận xét: “Sự có mặt của ông Shahab – một giảng viên Futsal cấp cao của AFC đến từ một nền bóng đá mạnh tại châu Á (Iran) là vinh dự lớn đối với những thành viên tham gia khóa học này. VFF hy vọng những kiến thức mà các học viên tiếp thu sẽ được vận dụng một cách sáng tạo và hữu ích vào công việc huấn luyện”.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Than Quảng Ninh giành được 1 điểm quý giá trên sân Thiên Trường. Ảnh: MINH HOÀNG

Nam Định bị chia điểm trên sân nhà

Dù phải đối đầu với đội bóng đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng là Than Quảng Ninh, Nam Định vẫn chơi tấn công sòng phẳng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.