Khai giảng khóa đào tạo HLV Futsal sơ cấp 2015

Sáng qua 22-6, Liên đoàn Bóng đá TPHCM đã tiến hành khai giảng khóa đào tạo HLV Futsal sơ cấp lần II năm 2015. Đến dự có ông Trần Đình Huấn – Tổng thư ký, ông Nguyễn Duy Thìn – Chánh văn phòng. Lớp học có 15 giảng viên, do ông Ngô Lê Bằng phụ trách.

Lãnh đạo HFF và các học viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Cao Tường

Lớp học được tổ chức từ ngày 22 đến 26-6 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam – Quận 8, dành cho đối tượng là giáo viên giáo dục thể chất của các trường THCS trên địa bàn TPHCM nhằm phổ cập kiến thức bóng đá futsal trong trường học cũng như mở rộng và phát triển Chương trình Bóng đá học đường khối THCS do LĐBĐ TPHCM tổ chức.

Trước đó vào ngày 20-6 cũng tại NTĐ Thái Sơn Nam, VFF đã  tổ chức lễ bế giảng khóa học HLV Futsal AFC – cấp độ 1. Đến dự lễ, ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực BCH VFF, Trưởng ban Futsal có nhận xét: “Sự có mặt của ông Shahab – một giảng viên Futsal cấp cao của AFC đến từ một nền bóng đá mạnh tại châu Á (Iran) là vinh dự lớn đối với những thành viên tham gia khóa học này. VFF hy vọng những kiến thức mà các học viên tiếp thu sẽ được vận dụng một cách sáng tạo và hữu ích vào công việc huấn luyện”.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone