Khách sạn Park Hyatt Saigon Ra mắt đội xe đưa đón đẳng cấp thế giới

° Khách sạn đầu tiên tại Việt Nam dùng Mercedes-Maybach S 600

Từ tháng 11-2015, đội xe đưa đón danh giá của khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon có thêm thành viên ưu tú Mercedes-Maybach S 600 (ảnh). Những trải nghiệm khó quên trên chiếc xe siêu sang thời thượng sẽ góp phần nâng cao hình ảnh của Park Hyatt Saigon.

Sau 3 tháng tu bổ và nâng cấp, khách sạn này mở cửa trở lại với diện mạo sang trọng đậm chất đô thị. Bên cạnh hơi thở của kiến trúc Pháp cổ điển, những màu sắc tươi sáng như trắng và trắng ngà tô điểm những khu vực công cộng và Park Lounge một cách tinh tế. Toàn bộ 245 phòng đã khoác chiếc áo màu ngọc trai tươi sáng, bổ sung nội thất được làm hoàn toàn bằng tay cùng loạt hình ảnh và tranh vẽ đậm chất Việt Nam. Các phòng nghỉ còn có những tiện ích hiện đại như iPad, loa không dây Bose, máy pha cà phê Nespresso và hệ thống chiếu sáng tự động.

Nhằm thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng dịch vụ, Park Hyatt Saigon trở thành khách sạn đầu tiên tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung đưa đón khách VIP bằng xe siêu sang Mercedes-Maybach S 600. Khách sạn còn đầu tư thêm 4 xe S 400 L và 2 xe V 220 CDI. Sau khi nhận bàn giao 2 xe V-Class trong quý I-2016, Park Hyatt chính thức sở hữu đội xe đưa đón danh giá hàng đầu TPHCM.

Ông Jan-Hendrik Meidinger, Giám đốc Điều hành Park Hyatt Saigon, cho biết: “Chúng tôi nỗ lực tạo sự sang trọng mang tính cá nhân và thư thái. Với hàng loạt nâng cấp về tiện nghi cũng như đội xe đưa đón, chúng tôi tự tin mang đến những trải nghiệm độc đáo và giúp làm giàu vốn sống cho các thượng khách, giúp họ cảm thấy thân thuộc như ở nhà của chính mình”.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự mang đến giải pháp đưa đón khách VIP tốt nhất cho Park Hyatt Saigon, và trở thành một phần quan trọng trong thành công của đối tác lâu năm này”.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.