Kết thúc trọn vẹn chuyện tình của Trấn Thành - Nhã Phương

Trang rao vặt điện tử Chợ Tốt vừa giới thiệu phần cuối cùng của loạt phim ngắn nổi tiếng Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt. Đây là bộ phim hài hước về công cuộc cưa cẩm gái đẹp của Trấn Thành đã thu hút 24 triệu lượt người xem.

Trong phần cuối cùng gồm 3 tập cuối, khán giả tiếp tục được xem những tán tỉnh “có một không hai” của Trấn Thành. Bên cạnh những tình tiết hài chọc cười hay những giọt nước mắt gây xúc động người xem, những phi vụ mua bán độc lạ của cặp đôi trên Chợ Tốt cũng đem lại sự thú vị cho người xem. Hành động bán xe để có tiền giúp Dương đoàn tụ gia đình vào dịp tết đã chính thức mở ra chương mới cho chuyện tình cảm của cặp trai hài - gái sắc này.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.