Kết thúc cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên 2009”: Tumurbaatar, Thùy Trang giành Áo vàng nam và nữ

Cuộc đua do Báo Quân đội Nhân dân tổ chức đã kết thúc vào ngày hôm qua (6-5) với ưu thế thuộc về các tay đua nam Mông Cổ và nữ An Giang.

Các tay đua Mông Cổ thâu tóm hầu hết các danh hiệu của nam khi Tumurbaatar mặc Áo vàng chung cuộc với thời gian 10 giờ 46 phút 34 giây. Khangarid Naran (Mông Cổ) về nhì, đồng thời đoạt luôn chiếc Áo đỏ Vua leo núi. Trịnh Phát Đạt (BVTV An Giang) về thứ ba và giành thêm chiếc Áo xanh.

Mông Cổ nhất đồng đội chung cuộc, Domesco Đồng Tháp hạng nhì và Bảo vệ thực vật Sài Gòn hạng ba.

Tay đua Phan Thị Thùy Trang (Agifish An Giang) mặc Áo vàng chung cuộc dành cho nữ. Tay đua Hoàng Oanh (BVTV SG) hạng nhì và Vũ Thị Thương (Sơn La) hạng ba. Cấp Thoát nước - Môi trường Bình Dương đứng đầu giải đồng đội nữ chung cuộc, Domesco Đồng Tháp hạng nhì và Agifish An Giang hạng ba. Ngoài ra, Thùy Trang (Agifish An Giang) còn đoạt thêm chiếc Áo xanh.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.

Quần vợt

Các môn khác

Taekwondo Việt Nam phấn đấu 2 suất tham dự Olympic 2020

Ngày 21-11, đại hội LĐ Taekwondo Việt Nam (VTF) khoá V (2017-2020) đã kết thúc tại khách sạn Đệ Nhất – TPHCM để xác định Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đề ra hướng phát triển trong giai đoạn kế tiếp.