Kathy Uyên choáng ngợp trước trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại lớn nhất tại Việt Nam

° Kathy Uyên choáng ngợp trước trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại lớn nhất tại Việt Nam.

Chiều tối 23-6, tại The Factory Contemporary Art Centre (FCAC), 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, quận 2, TPHCM, một không gian sáng tạo nghệ thuật hơn 1.000m², với quy mô chuẩn quốc tế, nghệ sĩ Bùi Công Khánh đã giới thiệu triển lãm phẩm sắp đặt làm từ gỗ mít, lớn nhất từ trước đến nay với tên gọi Lạc chốn.

Đặc biệt, ngôi nhà được làm từ 1,5 tấn gỗ mít khiến MC Thùy Minh, diễn viên Kathy Uyên choáng ngợp bởi nét kiến trúc độc đáo cùng ý nghĩa đằng sau mỗi mảnh ghép.

Triển lãm kéo dài đến 23-8, từ 10 giờ sáng đến 19 giờ mỗi ngày.

° Lê Việt lần đầu ngồi ghế nóng cùng Giáng Son, Cường Seven.

Hôm qua, chương trình Nhí tài năng 2016 đã có buổi casting đầu tiên tại khu vực phía Nam tại Nhạc viện TPHCM. Ngồi ghế nóng chương trình ngoài nhạc sĩ Giáng Son còn có ca sĩ Cường Seven và biên đạo múa Lê Việt.

Mặc dù lần đầu gặp và làm việc cùng nhau nhưng bộ 3 giám khảo của chương trình nhanh chóng bắt được nhịp và có những phút trao đổi thoải mái, thẳng thắn cùng nhau trong suốt ngày ghi hình. Điều đặc biệt là các nghệ sỹ đều dành nhiều tình cảm và mến mộ tài năng của nhau. Trong đó, nhạc sỹ Giáng Son được 2 thành viên còn lại dành cho rất nhiều lời có cánh về những tác phẩm âm nhạc đầy chất nữ tính, nồng nàn.

Biên đạo múa Lê Việt cho hay, anh rất thích tác phẩm Hà Nội 12 mùa hoa của Giáng Son. Tác phẩm lột tả được không khí đầy kỷ niệm và vô cùng lãng mạn của Hà Nội.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.