Karatedo Việt Nam đã đoạt 6 huy chương vàng, 3 bạc và 2 đồng tại giải Hàn Quốc mở rộng

* Karatedo Việt Nam đã đoạt 6 huy chương vàng, 3 bạc và 2 đồng tại giải Hàn Quốc mở rộng vừa kết thúc tại TP Busan. Các cá nhân và tập thể đoạt huy chương vàng là Vũ Thị Nguyệt Ánh, Đào Anh Tú, Mai Xuân Lượng, Nguyễn Ngọc Thanh, đồng đội nam và đồng đội nữ.

* Giải vô địch Bóng nước toàn quốc 2007 đã khai mạc tối qua 13-11 tại hồ bơi Lam Sơn (Q5, TPHCM), quy tụ 4 đội: TPHCM, Quân đội, Vĩnh Long và Đại học TDTT II. Các đội tranh tài theo thể thức vòng tròn 2 lượt, tính điểm và xếp hạng. Giải thi đấu đến 18-11.

Ng.Th.

* Cuộc đua xe đạp Nam kỳ Khởi nghĩa lần thứ 10-2007 sẽ tổ chức họp báo vào lúc 14 giờ 30 chiều 14-11, tại Hội trường A, UBND quận 5. Giải do Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM, UBND quận 5 và UBND huyện Hóc Môn phối hợp tổ chức. Công ty Phân bón Bình Điền và Viet A Bank đồng tài trợ cho giải.

* Giải Golf vô địch Mercedes-Benz Việt Nam
sẽ khai mạc vào sáng nay (14-11) tại CLB Golf Việt Nam (TPHCM). Giải nằm trong hệ thống Tour Golf Đông Nam Á 2007, mà Việt Nam là địa điểm mới. Kết thúc vòng 4 tại Singapore tuần trước, “golf thủ” người Philippines Felix Casas đã đoạt chức vô địch. Một tin rất hấp dẫn dành cho “golf thủ” đầu tiên thực hiện thành công đường golf số 17 với chỉ 3 gậy (par-three) sẽ là chủ nhân của 1 xe Mercedes-Benz C Class.  

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.