Jankovic đánh bại Bencic

Belinda Bencic đang được chú ý rất nhiều sau khi lọt vào tốp 10 thế giới lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cô chưa phải “một bước đến trời”. Cô vừa để thua Jelena Jankovic ngay trong trận đấu mở màn của Dubai Championships 2016 với điểm số 6/4, 5/7 và 4/6.

Trận thua này xem như là một bài học để cô không chủ quan và thận trọng hơn trong những trận đấu trong tương lai. Kết quả trận đấu có thể đã khác nếu Bencic không quá vội vã sau khi dẫn trước đối thủ 1 ván đấu và 1 break-point.

Jelena Jankovic

Về phần mình, tuy đã xa rời thời đỉnh cao hồi năm 2008 một quãng rất xa, thế nhưng Jankovic vẫn biết cách tạo sự chú ý bằng một chiến thắng giá trị. Cô cho biết: “Đơn giản, tôi đã chiến đấu trong từng điểm số một. Tôi cố gắng trụ lại trên sân đấu. Belinda đã chơi rất tốt và tôi đã ở ngay rìa thất bại ở ván đấu thứ 2, nhưng tôi đã chiến đấu rất quyết liệt và đã giành được chiến thắng rất may mắn”.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…